08.8888.2484Chat Now

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp 2018

Chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay là mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn không chỉ tạo nên một kiến trúc đẹp mà nó con tiết kiệm chi phí cho…

Chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện giờ là mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn không chỉ tạo ra một kiến trúc đẹp mà nó con tiết kiệm số tiền cho chủ nhà. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Để tiết kiệm số tiền xây dựng nhưng vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ với thiết kế mái thái ấn tượng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng mẫu nhà cấp 4 đẹp dùng vật liệu tôn làm mái.

Bản thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại lợp mái tôn

Để mang đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu tới 2 phương án với 2 mặt bằng khác nhau.

Đối với gia đình có xe ô tô hay mong muốn dành một không gian rộng to để làm gara thì chúng tôi xin giới thiệu tới phương án 1 với 2 chiếc gara. Riêng chủ nhà không có nhu cầu thì có thể ứng dụng phương án 2 để tiết kiệm số tiền lắp đặt, bỏ gara để dành cho khoảng không gian khác.

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp 2018

Phối cảnh mặt tiền

Căn nhà đẹp này được thiết kế giống như một villa nghỉ dưỡng cao cấp và hiện đại, lúc tạo điểm khác biệt bằng phần mái tôn thiết kế như mái Thái và một vài đồ dùng nội thất được bày trí hợp lý và đẹp mắt, vừa tạo sự ấn tượng vừa đem lại công năng hấp dẫn.

Phần mái được làm ống hứng nước bao quanh, hỗ trợ trong công đoạn sinh hoạt của gia đình. Tone màu nhẹ nhàng phối hợp với đường nét thiết kế đơn giản tinh tế tạo ra nói chung hòa hợp, đẳng cấp. Dùng vật liệu kính để tiết kiệm tối đa ánh nắng từ ở ngoài vào, chính nguyên tố này góp phần làm khoảng không gian trở nên rộng rãi và sáng đẹp hơn.

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp 2018

Phối cảnh mặt sau gara

Phần gara được tích hợp thêm nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ nhà. Từ tầm nhìn này, có thể thấy được sự đơn giản của bản thiết kế lúc lúc cần ngăn tách khoảng không gian thành 2 ô vuông giữa nhà và gara xe. Mặc dù vậy đối với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng tinh tế thì bản vẽ này là rất thích hợp. Các màu sắc hòa lẫn vào nhau gây cảm giác thân thiện, bình dị.

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp 2018

Phối cảnh mặt bên có bàn trà

Vừa gia tăng tính thẩm mỹ, vừa đem lại khoảng không gian giải trí, nghỉ ngơi hấp dẫn. Một bộ bàn trà sẽ được bày trí tại đây phối hợp các chậu không gian xanh được sắp đặt hợp lý trong cùng khu vực. Theo đó, chủ nhà có thể bình yên ngắm nhìn thiên nhiên cây cối rồi cùng người thân trao đổi uống trà. Nội thất được chọn lọc có thiết kế tỉ mỉ và đẹp mắt.

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp 2018

Phối cảnh cửa sau

Không quá tinh xảo trong đường nét và thiết kế, mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn trên đây hướng tới xu thế đơn giản và nhẹ nhàng. Vì thế từ mặt tiền cho tới mặt sau đều toát lên vẻ trang trọng, bình dị với không nhiều cụ thể đc bày trí. Nhằm gia tăng sắc xanh cho ngôi nhà các bồn cây sẽ được đặt tại khu vực này.

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp 2018

Phối cảnh mặt sau

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp với phần cửa sau tạo sự thuận lợi cho chủ nhà lúc di chuyển và sinh hoạt. Phần này có thiết kế mở, tạo hình tối giản nhưng vẫn rất dễ nhìn.

2 phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn hiện đại

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp 2018

Mặt bằng bày trí phòng

Mặt bằng bày trí phòng và nội thất trong nhà phương án 1:

  • Phần gara được xây dựng thoáng mát, đủ khoảng không gian để chứa 2 ô tô to. Các phòng ốc trong bản thiết kế này được thiết kế hợp lý và kết nối với nhau, tạo sự thuận tiện và khoảng không gian rộng rãi.

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp 2018

Mặt bằng nhà cấp 4 lớp mái tôn đẹp

Mặt bằng bày trí phòng và nội thất trong nhà phương án 2:

  • Phần gara không thiết yếu sẽ được lược bỏ. Tại đây sẽ bao gồm phòng tiếp khách, bếp, 3 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh được bày trí thuận lợi. Phía sau phòng tiếp khách là khu hành lang chung phụ vụ việc giao thông. Các khoảng không gian sinh hoạt chung có diện tích rộng to, dễ chịu và đầy đủ tiện ích.

Tin tức tổng quan dự án:

  • Dự án được chúng tôi giới thiệu trên đây được xây dựng trên diện tích 14,14 x 17,19 m².
  • Xu hướng của nhà đẹp nhà cấp 4 mái tôn hiện đại sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng tiếp khách rộng to, 1 nhà bếp và nhà ăn, sẽ có 3 phòng vệ sinh trong đó 2 phòng vệ sinh riêng và 1 phòng vệ sinh chung cho toàn gia đình.

Xem thêm tin:

  1. mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp
  2. bản thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6x20m
  3. xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu liệu có thật không?