08.8888.2484Chat Now

Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 11.7×17.3m

Cùng 2 nhà đẹp tham khảo mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách nhà mái thái đẹp đang được nhiều gia chủ quan tâm trong năm 2018. Đây được xem là…

Cùng 2 nhà đẹp xem xét mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẳng cấp nhà mái thái đẹp đang được nhiều chủ nhà quan tâm trong năm 2018. Đây được xem là kiến trúc đẹp, đáp ứng nhiều tiêu chí của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Với diện tích 11.7×17.3m, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái ấn tượng và đẹp mắt. Vì là mẫu nhà chú trọng khác lạ tới phần mái Thái vì vậy bản thiết kế nhà đẹp này được đánh giá là khá tốn kém. Thế nhưng để đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng, bản mẫu vẫn được hình thành và kì vọng sẽ đem đến khoảng không gian hoàn hảo cho gia đình tận hưởng đời sống.

Phối cảnh bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 11.7×17.3m

Phối cảnh bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp -> Góc 1
Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 11.7×17.3m
Phối cảnh bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp -> Góc 2
Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 11.7×17.3m
Phối cảnh bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp -> Góc 3
Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 11.7×17.3m
Phối cảnh bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp -> Góc 4

Điểm nổi bật là phần mái Thái, vì vậy chính nguyên tố này làm nên sự lôi kéo của bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái. Phần mái được chăm chút và xây dựng một cách tỉ mỉ. Vật liệu được dùng cũng được chọn lọc một cách tỉ mỷ, nhằm đạt được chất lượng cao nhất.

Nhìn khái quát mẫu thiết kế biệt thự này bạn dễ cảm nhận được sự hiện đại và cao cấp của nó. Các đường nét không quá tinh vi và phức tạp nhưng lại toát lên được sự trang trọng, tinh tế.

Nhìn ở bất kỳ phương diện nào đều có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn nét đẹp của phần mái thái. Cấu trúc căn nhà không có quá nhiều khác lạ nhưng vì sự phối hợp hòa hợp giữa các mảng màu và khoảng không gian đã tạo dựng được nét rực rỡ trong khâu thiết kế.

Khoảng không gian và quang cảnh xanh mát bao quanh cũng góp phần điểm tô cho công trình, không những đem đến đời sống trong lành mát rượi, mà còn góp phần khắc họa thêm nét xanh tươi trong khái quát bức ảnh căn biệt thự. Dù là ngày hay đêm, căn nhà xinh vẫn trở nên thật vượt trội và bừng sáng.

Bản vẽ bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 11.7×17.3m

Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 11.7×17.3m

Mặt bằng định vị xây dựng
Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 11.7×17.3m
Mặt bằng bày trí phòng
Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 11.7×17.3m
Mặt bằng bày trí đồ dùng

Trên diện tích 11.7 x 17.3 = 202.41 m², khoảng không gian của tất cả căn nhà sẽ được bày trí và phân chia hợp lý thành 3 phần. Theo đó sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng vệ sinh trong nhà và 1 phòng vệ sinh phía sau sân vườn.

Phần thứ nhất sẽ dành làm nơi thờ phụng tổ tiện và 1 phòng ngủ riêng tư. Không gian trung tâm sẽ là phòng tiếp khách và nhà ăn liên thông với nhau tạo sự đầy đủ tiện ích và tiện lợi trong khâu sinh hoạt chung. Tiếp tới phần sảnh phụ sẽ được thiết kế làm bếp và nhà kho, có cả gia đình vệ sinh và một khu vực để xe tại đây.

Nhằm tạo khoảng không gian sáng sủa, tiện lợi cho việc lưu thông cũng như phục vụ tối đa nhu cầu của chủ nhà mà phòng sách sẽ được bày trí thành nhà ăn.

Hầu như các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng ngoài việc lấy ý tưởng từ khả năng sáng tạo thì còn là do đòi hỏi của chủ nhà. Bởi thế, không quá kinh ngạc lúc mọi phòng ốc trong ngôi nhà cũng có thể linh hoạt thay đổi thích hợp với mong muốn và sở thích của mỗi người. Thế nhưng, xếp đặt và bày trí cũng phải thích hợp với công năng dùng cũng như giữ được tinh thần của kiến trúc nhà đẹp. Đồng thời phải luôn chú trọng tới nguyên tố thẩm mỹ, không vượt quá xa so với bản mẫu nêu ra.

Diện tích khoảng không gian là không thay đổi, vì vậy đối với quý khách hàng quan tâm tới mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp này có thể xem xét bản mẫu tại đây hoặc tự mình nêu ra những ý tưởng bày trí sao cho hợp lý và tiện lợi nhất.

Xem thêm:

  1. mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 14.8×15.4m
  2. bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng đẹp chỉ với 320 triệu đồng
  3. khuynh hướng 2018 mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh