08.8888.2484Chat Now

Bản vẽ cad nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m²

File Cad bản vẽ nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2, đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn để xây dựng…

Tập tin Cad bản vẽ nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m², đây là bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đang được rất nhiều người chọn lọc để xây dựng trong năm 2018.

Để mọi người có nhiều tin tức về kiến trúc nhà 1 tầng đẹp, chúng tôi không ngừng kiếm tìm tin tức mới nhất từ nhiều diễn đàn xây dựng góp phần đem đến luồng tin tức có ích nhất để mang đến cho mọi người nhiều tư liệu để xem xét.

Với bản vẽ nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m² này về mặt cá nhân chúng tôi đánh giá không cao về phần khái quát kết cấu, kiểu dáng rất đơn giản, bình dị không thể hiện được lối kiến trúc hiện đại. Tuy vậy, mặt khác kiến trúc này rất phù hợp cho 1 số người già, to tuổi, không ưa sự tinh vi, thích sự đơn giản và theo đẳng cấp truyền thống.

Bản vẽ cad nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m²

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m²

Căn nhà đẹp một tầng này tọa lạc trên diện tích 175 m², khái quát lô đất rất vuông vắn, địa điểm đẹp để xây dựng nhà. Như ở nông thôn, có một mối liên hệ giữa không gian xanh luôn tạo nên không khí mát rượi cho căn nhà đây sẽ là địa điểm thích hợp để xây dựng một kiểu nhà như vậy này.

Sự phối hợp giữa lối kiến trúc đơn giản và kiểu mái thái truyền thống đã tạo ra điểm nhấn và sức thú vị mà mẫu nhà 1 tầng 3 phòng có được. Một khoảng không gian thoáng mát thoáng rộng sẽ lý tưởng để hưởng thụ đời sống ở tuổi xế chiều.

1. Bản vẽ kiến trúc + kết cấu:

Bản vẽ cad nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m²

Bản vẽ kiến trúc + kết cấu

2. Bản vẽ mặt bằng:

Bản vẽ cad nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m²

Bản vẽ mặt bằng

Ngôi nhà được thiết kế với diện tích khá vuông vắn với bài trí mặt bằng rộng 13,4m – sâu 13,6m, được tạo thành 3 gian. Từ bản phát thảo bạn sẽ quan sát thấy lối bước vào sãnh chính là phòng thờ – phòng tiếp khách –  phòng bếp – nhà ăn – nhà vệ sinh và 3 phòng ngủ.

3. Bản vẽ mặt đứng chính:

Bản vẽ cad nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m²

Mặt đứng chính

Về phần chân móng được trát giả đá hoặc ốp đá chẻ tự nhiên, trụ sãnh lát gạch, tường kẽ roan, sơn…Nhà được lợp mái ngói loại 11v/1m2.

Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là một mô hình nhà 1 tầng 3 phòng ngủ khá đẹp về phần kết cấu và khoảng không gian bài trí. Dù rằng không mang lối kiến trúc hiện đại, nhưng nó vẫn toát lên sự tươi mới, độc đáo tách biệt. Hơn thế, thiết kế nhà kiểu này không tinh vi theo đó số tiền cũng rẽ hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng đẹp chỉ với 320 triệu đồng

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 70m² chỉ với 200 triệu