08.8888.2484Chat Now

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L đẳng cấp hiện đại 2018

Dù là nông thôn hay đô thị, mẫu nhà cấp 4 vẫn là thiết kế được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi vẻ đẹp thân thiện và gần gũi của nó. Giờ đây, mẫu nhà…

Dù là nông thôn hay đô thị, mẫu nhà cấp 4 vẫn là thiết kế được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi nét đẹp thân thiện và quen thuộc của nó. Giờ đây, mẫu nhà đẹp cấp 4 không còn đơn điệu và buốn chán như trước nữa, thậm chí nó còn toát lên được vẻ hiện đại cao cấp. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L. Bản vẽ này sẽ đem lại khoảng không gian xinh đẹp, thuận lợi nhưng cũng rất tiết kiệm số tiền.

Mẫu nhà này được thiết kế trên diện tích 16,85 x 18,65 mét theo cấu trúc hình chữ L. Phần gara để xe có chiều dài 6,3 mét. Tùy theo đòi hỏi và sở thích của chủ nhà mà thiết kế hay không thiết kế phần gara này. Bản vẽ đều có thể linh động thay đổi diện tích khoảng không gian gara thích hợp với các gia đình

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại hình chữ L mái tôn sẽ bao gồm: 1 phòng tiếp khách, 1 nhà bếp và ăn có khoảng không gian thoáng rộng để làm nơi sinh hoạt chung; 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, 1 wc to được bài trí hợp lý và 1 gara ô tô thuận lợi.

Phối cảnh các góc của mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái tôn hiện đại

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L đẳng cấp hiện đại 2018

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L đẹp

Thiết kế nhà đẹp kiểu mái thái nhưng dùng vật liệu tôn giúp cho chủ nhà tiết kiệm số tiền xây dựng. Thay vì phần mái tôn màu nâu đỏ, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới mẫu nhà dùng mái tôn màu xanh đậm, để khách hàng có thể tìm hiểu và đặt ra chọn lựa theo đúng sở thích và mong muốn của bạn.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L đẳng cấp hiện đại 2018

Phối cảnh mặt sau nhà cấp mái tôn hình chữ L

Được nghiên cứu xây dựng khoảng không gian theo hình chữ L, cho nên từ phối cảnh mặt sau dự án có thể thấy các phòng ốc kết nối với nhau thành chuỗi liên thông đẹp mắt và thuận lợi. Từ tầm nhìn này, có thể thấy mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đẹp này khá đơn giản, không dùng quá nhiều cụ thể tinh vi để trang hoàng mà chỉ điểm tô bằng vài bóng đèn hay khung cửa nhỏ.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L đẳng cấp hiện đại 2018

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp mái tôn hình chữ L

Hướng tới xây dựng một công trình vừa mang sắc thái bình dị chân quê vừa thể hiện được đẳng cấp hiện đại, thời thượng. Vì thế khái quát căn nhà nhìn từ mặt tiền toát lên vẻ cao cấp và đầy kiêu kỳ.

Thiết kế độc đáo từ bậc thềm trước mặt nhà cho tới các gạch đá áp tường hòa lẫn tone màu nhẹ nhàng. Một bộ ghế ấn tượng được đặt nơi phần hông phối hợp với vài chậu không gian xanh thắm góp phần điểm tô cho khoảng không gian thêm khác lạ và dễ nhìn.

Các khung cửa với thiết kế đơn giản nhưng cao cấp, dùng vật liệu kính để hưởng trọn không khí mát lành từ thiên nhiên.

Bản vẽ bản thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái tôn đẹp

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L đẳng cấp hiện đại 2018

Mặt bằng bài trí nội thất nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp có mái tôn hiện đại được thiết kế bao gồm 1 phòng tiếp khách có khoảng không gian thoáng rộng, 1 nhà bếp và nhà ăn, 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung dành cho cả nhà được thiết kế rộng rãi, diện tích to.

Phần gara rộng to cũng là một trong những nguyên tố vượt trội và khác lạ của bản thiết kế này. Theo đó tại đây có thể để được 2 chiếc ô tô và được đặt nơi phía sau nhà.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L đẳng cấp hiện đại 2018

Các mặt đứng, mặt bên nhà cấp 4 mái tôn

Để có thể mường tượng ra các mặt của căn nhà, quý khách có thể tìm hiểu thêm các hình phía dưới. Nhìn chung bản thiết kế này không yêu cầu sự tinh vi và tinh vi. Bởi nó hướng tới một khoảng không gian quen thuộc, đem lại sự trải nghiệm mới mẻ nhưng vẫn thật bình yên cho gia đình.

Với mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái tôn trên đây được khá nhiều chủ nhà chọn lựa để xây dựng. Cũng tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế, bạn có thể bài trí thêm đồ dùng nội thất cho ngôi nhà thêm tuyệt vời.

Xem thêm tin mới:

  • bản vẽ nhà cấp 4 lợp ngói
  • mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp
  • bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp