08.8888.2484Chat Now

Cải tạo và thiết kế quán cà phê đẹp 40 mét vuông

Với lợi thể có địa hình tọa lạc tại ngã tư đường gia chủ mong muốn tận dụng lợi thế địa hình cải tạo nhà ở thành cải tạo quán cafe nhỏ xinh để buôn bán với tất cả tầng 1. Còn lại các tầng trên được dùng cho gia đình dùng sinh hoạt. Với địa hình đẹp và có thể tận dụng được khoảng không gian vỉa hè là 1 điều hết sức cần thiết cho 1 khoảng không gian cải tạo quán cafe đẹp. Vỉa hè không chỉ còn là chỗ để xe bên cạnh đó chúng ta có thể tận dụng kê 1 vài bộ ghế ngoài trời và tôi cũng là 1 người rất thích ngồi quán cafe ngoài vỉa hè hay quán cafe sân vườn. Bên cạnh đó phía trong được thiết kế theo đẳng cấp đơn giản ngăn nắp nhưng cao cấp. Như thế quán cafe này cũng đã đáp ứng được khá nhiều tiêu chuẩn và cũng đáp ứng được khá nhiều nhu cầu cho khách hàng lúc chọn lọc 1 quán cafe để thưởng thức.

Nguyên tố buôn bán cho 1 quán cafe cần khá nhiều và tính quan trọng chính là khoảng không gian và môi trường để tạo ra các cảm xúc tích cực dành cho khách hàng và họ sẽ có ấn tượng đối với quán cafe của mình.

Bên dưới sẽ là 1 mẫu cải tạo quán cafe nhỏ xinh với diện tích 40mét vuông được chúng tôi thiết kế cả mặt tiền và nội thất phía trong để các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu đẳng cấp thiết kế của quán cafe này. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và lắp đặt quán cafe tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn nhé.

Cải tạo quán cafe 40mét vuông, thiết kế quán cafe

Cải tạo và thiết kế quán cà phê đẹp 40 mét vuông

Cải tạo quán cafe 40mét vuông

Phối cảnh đêm quán cafe với ở ngoài vỉa hè được sử dụng dùng kê bàn ghế

Cải tạo và thiết kế quán cà phê đẹp 40 mét vuông

Mặt tiền quán cafe

Phối cảnh ban ngày

Cải tạo và thiết kế quán cà phê đẹp 40 mét vuông

Nội thất quán cafe 40mét vuông

Phối cảnh nội thất quán cafe với 1 bên được thiết kế tất cả bằng cửa sổ nhôm kính tạo ra 1 khoảng không gian view rất thoáng mát và dễ chịu

Cải tạo và thiết kế quán cà phê đẹp 40 mét vuông

Khoảng không gian quán cafe

Quầy bar quán cafe được thiết kế khá kín đáo tận dụng các khoảng không dùng ngăn nắp và gọn gàng. Như thế là chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 1 bản thiết kế cải tạo quán cafe 40mét vuông để các bạn cùng tìm hiểu.