08.8888.2484Chat Now

Download miễn phí bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Chi tiết bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái – kiến trúc nhà đẹp 2018. Bạn là một fan hâm mộ của phong cách truyền thống, bạn đang tìm kiếm mẫu nhà cấp 4…

Cụ thể bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái – kiến trúc nhà đẹp 2018. Bạn là một fan ngưỡng mộ của đẳng cấp truyền thống, bạn đang kiếm tìm mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, để bạn dễ dàng mường tượng chúng tôi có tuyển chọn bản vẽ đầy đủ nhất về cái nhìn mới của kiến trúc nhà cấp 4 ở Việt Nam. Cùng xem xét để có thật nhiều ý tưởng nhé!

Căn nhà nằm trên diện tích 12.5mx13.6m, đặc điểm của ngôi nhà này được bày trí nhiều cửa sổ để tạo nên một khoảng không gian mát rượi và luôn có ánh nắng tự nhiên vào trong khoảng không gian nội thất, giúp cho tiết kiệm điện năng một cách đáng kể. Để tạo cho công trình điểm khác biệt vượt trội, chúng tôi đã bày trí bao quanh là hệ thống không gian xanh và khu vườn nhỏ đẹp, đáp ứng tiêu chí nhà đẹp, hòa nhập với thế giới thiên nhiên.

Không giống biệt thự, nhà phố, nhà 2 tầng hay 3 tầng đây là kiểu nhà cấp 4 được liên kết chặt chẻ từng khoảng không gian lại với nhau. Bên cạnh đó, toàn bộ các hoạt động của các thành viên trong gia đình được tập trung ở tầng trệt. Bày trí của tính năng rất dễ dùng cho gia chủ trong việc bố trí đồ đạc, đồ dùng nội thất vừa phải để tiết kiệm số tiền thấp nhất có thể.

Mời bạn xem phối cảnh và bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái đẹp 2018

Download miễn phí bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 nhỏ xinh thiết kế với 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng để tạo điều kiện cho các hoạt động của gia đình. Ở giữa của căn nhà được bày trí phòng tiếp khách với khoảng không gian mở phối hợp với phòng bếp + nhà ăn.

Download miễn phí bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế nhà này dùng mái ngói để tạo nên khoảng không gian luôn được rộng rãi, tạo sự thoái mái cho chủ nhà và thành viên trong gia đình, các bản côngxon với tầm rộng để tạo nên các công dụng đặc thù.

Download miễn phí bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Bạn đọc thông cảm, vì đây là không tin tuyển chọn từ bản vẽ kiến trúc của người Thái nên phông chữ trong bản vẽ là tiếng Thái, khác lạ nếu bạn dùng bản vẽ này, hãy dịch nó sang tiếng Việt để khám phá nhé!

Với tin tức bản vẽ nhà cấp 4 mái thái được thiết kế kiến trúc đơn giản nhưng rất hiện đại, đáp ứng được tiêu chí nhà đẹp 2018. Chờ đợi nó sẽ cho bạn nhiều ý tưởng hơn trong kế hoạch của bạn.

Xem thêm:

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng

bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ