08.8888.2484Chat Now

Giới thiệu nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp 2018

Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp mang lối kiến trúc hiện đại đang làm mưa làm gió trong năm 2018….

Bài viết bên dưới chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp mang lối kiến trúc hiện đại đang làm mưa làm gió trong năm 2018. Cộng với đó là cách trang hoàng nội thất ấn tượng và độc đáo trong các khoảng không gian của ngôi nhà.

Tin tức cụ thể:

  • Mẫu nhà này được xây dựng trên diện tích: 7.25 x 13 mét vuông
  • Trong đó phần để làm gara là 4.6 x 7.8 mét vuông
  • Kiến trúc: Mái tôn, khung cốt thép

Thiết kế theo lối kiến trúc mái tái nhưng dùng vật liệu mái tôn và khung cốt thép. Chiều cao tới đỉnh mái là 6.7 mét giống như các nhà có gác lửng thông thường khác có lúc còn thấp hơn. Ở bên trên phần mái sẽ được bày trí thêm các cửa sổ bằng gương nhằm tạo khoảng không gian tươi sáng cho phần gác xép đồng thời đem lại ánh nắng cho căn nhà. Phần gác được xây dựng khá rộng do vậy có thể coi như mặt bằng tầng 2 của căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng tiếp khách, 1 nhà bếp và ăn và 3 phòng vệ sinh.

Khoảng không gian sinh hoạt chung sẽ được bày trí tại tầng 1, thiết kế này sẽ có thêm phần gara đáp ứng nhu cầu của chủ nhà. Nhìn chung đây là thiết kế đầy sáng tạo, đem lại khoảng không gian dễ chịu đầy đủ tiện ích nhưng lại tiết kiệm được phần to số tiền thay vì xây dựng theo mẫu kiến trúc nhà 2 tầng. Mẫu nhà cấp 4 phối hợp tầng lửng được đánh giá là dự án cuốn hút, sự chọn lựa đáng để suy nghĩ của khách hàng.

Phối cảnh và bản vẽ cụ thể bản thiết kế nhà cấp 4 có gác xép đẹp

Giới thiệu nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp 2018

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp

Căn nhà cấp 4 đẹp có kiến trúc đơn giản với phần mái tạo điểm nổi bật bởi các đường sọc dọc và ô cửa nhỏ. Nói chung hòa hợp và tinh tế với tone nền nhẹ nhàng và các phần tường lát gạch màu vàng đậm.

Giới thiệu nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp 2018

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1: Tại đây sẽ được thiết kế bao gồm 01 phòng tiếp khách, 01 nhà bếp và nhà bếp, 01 phòng vệ sinh sử dụng chung cho cả nhà. Phần mặt bằng sẽ được xây dựng thêm gara để xe. Một tủ đựng giày và cửa đi ra ngoài vườn sau sẽ được bày trí tại lối ra vào gara.

Giới thiệu nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp 2018

Mặt bằng tầng lửng

Mặt bằng tầng lửng: 2 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ sẽ được thiết kế tại khu vực này. Tương xứng là 2 phòng vệ sinh 1 phòng sử dụng cho sinh hoạt chung và 1 phòng để trong phòng bố mẹ.

Giới thiệu nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp 2018

Mặt cắt

Mặt cắt: Bản vẽ này sẽ giúp cho quý khách hàng dễ mường tượng về mẫu nhà hơn. Theo đó các phần ngay cạnh căn nhà xinh cũng được thiết kế khá đơn giản, khoảng không gian kéo dài tạo sự tiện lợi tối đa cho người dân.

Bày trí khoảng không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp

Giới thiệu nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp 2018

Nội thất phòng tiếp khách nhà cấp 4

Điểm khác biệt của thiết kế này chính là phần cửa kính rộng to được tô điểm thêm bởi màn rèm trắng chống nắng. Yêu tố này sẽ góp phần đem lại khoảng không gian tươi sáng, đem cả thiên nhiên vào trong căn phòng ở.

Phần ốp gỗ tường chỗ đặt ti vi sẽ có tone màu khớp với phần bàn gây cảm giác dung hòa vừa đẹp mắt vừa ấn tượng. Các cụ thể được chọn lựa để trang hoàng đều khá đơn giản nhưng rất hiện đại.

Giới thiệu nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp 2018

Nội thất nhà bếp + ăn

Khoảng không gian nhà bếp cũng được thiết kế tối giản với bộ bàn ăn uống dành cho 5 người rất thuận tiện. Các ô cửa kính nhỏ cũng được bày trí tại đây tạo sự thoáng mát. Sắc màu chủ đạo của khoảng không gian này cũng giống như những phòng ốc khác đó là sự phối hợp tinh tế giữa sắc nâu vàng của gạch ốp và màu trắng của sơn tường. Mang đến nét đẹp trang trọng, thanh tao và rất nhẹ nhàng.

Giới thiệu nội thất mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp 2018

Bộ sofa phòng tiếp khách

Bộ sofa có thiết kế đơn giản mà sắc màu nhẹ nhàng tinh tế. Phần phía sau cũng được ốp gỗ tự nhiên cùng tone màu như phần bên ngoài, tạo ra một nói chung hòa hợp, đáng yêu.

Thiết kế nhà nhỏ xinh có gác lửng này rất thích hợp với nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Kiến trúc mang đẳng cấp hiện đại hợp với khuynh hướng mới 2018. Kì vọng qua tin tức này bạn sẽ có thêm ý tưởng dành cho mình.

Tin mới:

  1. mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu
  2. bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m
  3. tập tin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16mét vuông