08.8888.2484Chat Now

Tìm hiểu phong thủy nhà ở với màu sơn dành cho người mạng Kim

Việc chọn mầu sắc hợp lý trong phong thủy nhà ở có ý nghĩa cần thiết, giúp cho chủ nhà có cảm giác an tâm và gặp nhiều vận may trong đời sống. Vậy, chủ nhà mạng Kim nên chọn màu sơn nào?

Nhà đẹp,Phong thủy,phong thủy phòng ngủ,phong thủy nhà ở

Những người mạng Kim có năm sinh rơi vào các năm 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,… Sắc màu căn bản của mạng Kim là màu trắng nên những người mạng này có thể dùng nó làm màu sắc chính lúc trang hoàng nhà ở, thiết kế nội thất trong khoảng không gian căn nhà, phối cùng các tông khác nhau của sắc trắng, như xám trắng… Màu trắng sẽ tạo cho bạn cảm giác khoảng không gian ngôi nhà thoáng đãng, mát rượi lại tươi trẻ, hiện đại.

Trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những mầu sắc đại diện cho hành Thổ phù hợp chọn làm màu sơn nhà cho người mạng Kim như màu nâu hay màu vàng thổ, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các mầu sắc có ánh kim loại. Màu vàng sẽ tạo cảm thấy thư thái và làm căn phòng ở nổi trội hơn.

Mặc dù thế, lúc chọn sơn nhà lấy sắc vàng làm tông màu chính để thích hợp phong thủy nhà ở, bạn cần phối hợp một cách hòa hợp các mầu sắc và bày trí, xếp đặt nội thất hợp lý nhằm tạo được sự cân bằng và đẹp hơn cho khoảng không gian căn nhà. Bạn có thể chọn lọc tông sáng ánh kim làm chủ đạo và chọn lọc những tông tối hơn trong nội thất để làm nổi trội khoảng không gian.

Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mạng Kim đều có thể dùng các vật dụng nội thất, sơn nhà màu xanh lam hoặc đen, màu tượng trưng cho Thủy cũng rất hợp.

Hỏa khắc Kim nên những người mạng Kim nếu đã chọn lọc màu trắng làm màu sắc chính trong nhà thì tuyệt đối hạn chế dùng tới những màu đặc thù của Hỏa như màu hồng, đỏ, màu tím. Ngoài ra, Kim khắc Mộc nên những màu xanh lá cây hay màu gỗ cũng hạn chế sử dụng để trang hoàng nội thất hay sơn nhà cho người mạng Kim.

Chờ đợi những kiến thức về phong thủy nhà ở trên đây đối với màu sơn cho người mạng Kim sẽ giúp cho ích cho bạn.