08.8888.2484Chat Now

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L độc đáo diện tích 9x13m

Xin được giới thiệu tới bạn đọc mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L đẹp xây dựng trên diện tích 9x13m chi phí xây dựng 550 triệu. Đây là mẫu thiết kế…

Xin được giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L đẹp xây dựng trên diện tích 9x13m số tiền xây dựng 550 triệu. Đây là bản thiết kế đang được nhiều người săn đón bởi thiết kế đẹp, số tiền vừa tầm.

Đẳng cấp đơn giản, thiết kế hình chữ L mới lạ và độc đáo là những gì có thể thấy qua bản thiết kế nhà nhỏ xinh cấp 4 sau đây. Với mong muốn sở hữu một khoảng không gian thuận lợi và có tính thẩm mỹ cao, nhiều chủ nhà đã tìm tới chúng tôi và hoàn toàn hài lòng với những bản bản thiết kế được giới thiệu. Một trong số đó là căn nhà độc đáo mái thái hình chữ L diện tích 9x13m.

Thống kê cụ thể:

  • Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L với 1 phòng tiếp khách + phòng thờ
  • Bài trí 2 phòng ngủ thoáng rộng
  • Nhà bếp + nhà bếp thiết kế khoảng không gian mở thoáng rộng
  • Nhà vệ sinh xây tách biệt ở ngoài

Phối cảnh bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L độc đáo diện tích 9x13m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L diện tích 9x13m

Nhìn từ ở ngoài, dễ dàng nhận ra đây là căn nhà đẹp có kiến trúc đơn giản, theo đẳng cấp nhẹ nhàng tinh tế. Không có quá nhiều cụ thể bừa bộn, phức tạp khái quát là một bức ảnh hòa hợp với sự pha trộn của những đường nét phá cách và sắc màu trang trọng, thanh nhã. Phần mái thái hiện đại chính là một trong những nguyên tố cần thiết làm tăng sự ấn tượng của bản thiết kế này.

Đối với người dân ở những vùng quê bình yên thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L này là hoàn toàn thích hợp và đáp ứng được mong muốn của phần to mọi người. Bởi trong bối cảnh của chốn quê thanh bình, những căn nhà nhẹ nhàng, đơn giản và đầy thân quen này sẽ góp phần vun vén tình yêu thương, mang đến cảm giác hạnh phúc, thanh thản.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L độc đáo diện tích 9x13m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ -> Góc 2

Nhìn khái quát ngôi nhà từ trên cao, dễ dàng nhận ra được điểm khác biệt của thiết kế này chính là phần mái thái hình chữ L. Theo đó, các phòng ốc trong căn phòng ở cũng sẽ được bài trí hợp lý theo khoảng không gian của toàn căn hộ. Một trong những sự khác lạ dễ thấy chính là sự biệt lập giữa gian nhà chính và gian nhà phụ. Nếu gian nhà chính bao gồm phòng tiếp khách và phòng ngủ thì gian phụ sẽ có 1 phòng ngủ và nhà bếp. Theo đòi hỏi của chủ nhà, nhằm ngăm sự ám không nên mùi đồ ăn, phần phòng bếp và nhà bếp sẽ là là khoảng không gian tách biệt.

Công trình này sẽ được xây dựng thêm phần sảnh hiên. Phần này sẽ được lợp theo kiểu nhà mái thái đẹp, vừa hợp với xu hướng vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho tất cả căn nhà. Xây dựng căn nhà theo mô hình trên, các nhà thiết kế đã nghiên cứu kỹ càng để phân chia độ rộng của các sảnh, theo đó sảnh chính là 1,6 m, phần sảnh đuôi chữ L là 1,37m.

Để tham khảo qua cách bài trí công dụng của ngôi nhà mới mọi người cùng tham khảo qua bản vẽ nhà cấp 4 hình chữ L với từng khoảng không gian được tối ưu hóa, nhưng bảo đảm công năng dùng cũng như thẩm mỹ trong từng bối cảnh.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L diện tích 9x13m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L độc đáo diện tích 9x13m

Mặt bằng khái quát
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L độc đáo diện tích 9x13m
Mặt đứng trục D-A
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L độc đáo diện tích 9x13m
Mặt đứng trục 1-3
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L độc đáo diện tích 9x13m
Mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn 9x13m

Với tổng số tiền xây dựng căn nhà xinh là 550 triệu bao gồm cả sân làm gạch giếng đáy, tường vây cho cả lô đất 9.9x20m. Con số này là hoàn toàn thích hợp bởi đa phần mọi vật liệu đều được chăm chút chọn lựa và đạt chất lượng cao nhất, đồng thời số tiền lắp đặt cao do đòi hỏi về độ đúng đắn cũng như sự hoàn mỹ tối đa cho công trình.

Đối với những chủ nhà muốn tiết kiệm số tiền xây dựng thì có thể cân nói tới phương án làm hệ thống khung mái (vì, kèo) bằng khung sắt V hay dùng mái tôn.

Trên đây là một trong số rất nhiều những thiết kế nhà đẹp cấp 4 ấn tượng và độc đáo mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng quan tâm. Để có thể chọn lựa cho mình một căn nhà thích hợp, vừa đáp ứng được đòi hỏi căn bản của cá nhân, vừa thể hiện được đẳng cấp và có độ thẩm mỹ cao, quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu những bản thiết kế này.

Xem thêm:

  1. bản vẽ nhà cấp 4 lợp ngói kiểu mái thái đẹp
  2. bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m
  3. download miễn phí bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái