08.8888.2484Chat Now

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp và hiện đại

Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế hợp lý, tiện nghi cho gia chủ có lô đất mặt phố 75 mét vuông để có được không gian sinh hoạt thoải mái, thoáng mát, hiện đại và đẹp mắt.

Danh mục Nhà đẹp thân mến!

Gia đình tôi mới mua được lô đất mặt phố có diện tích 75 m2 (5mx15m), đường 5,5m, vỉa hè 3m và đang có nhu cầu thiết kế nhà ở cho 4 người với khoảng không gian mong muốn như sau:

– Nhà có 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 1 lầu với đủ khoảng không gian sinh hoạt

– Tầng thượng là phòng thờ và sân phơi

Mong các kiến trúc sư hướng dẫn thiết kế giúp cho để gia đình tôi có khoảng không gian sống hiện đại, dễ chịu, thoáng đãng và hợp phong thủy nữa.

KTS hướng dẫn thiết kế:

Dựa vào những tin tức mà bạn cung cấp và đòi hỏi của mình về căn hộ, chúng tôi xin nêu ra mặt bằng bài trí nội thất để bạn tìm hiểu.
  Tư vấn thiết kế nhà đẹp và hiện đại cho lô đất mặt phố 1
Mặt bằng tầng trệt.

 

Tư vấn thiết kế nhà đẹp và hiện đại cho lô đất mặt phố 2
Mặt bằng tầng lửng.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp và hiện đại cho lô đất mặt phố 3
Mặt bằng lầu.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp và hiện đại cho lô đất mặt phố 4

 

Mặt bằng tum.

Diện tích mặt bằng khu đất không nhỏ nên gia đình bạn hoàn toàn có thể có khoảng không gian sinh hoạt dễ chịu. Nhưng với đặc điểm chiều dài to gấp bội chiều rộng và chỉ có một mặt tiền nên phần khoảng không gian phía sau nhà dễ bị bí. Cho nên chúng tôi nêu ra giải pháp tạo một giếng trời to ở vị trí cầu thang để thông gió và lấy sáng cho vị trí này.

 

Tầng trệt bài trí được các khoảng không gian buồng khách, phòng bếp, nhà ăn, quầy bar, nhà vệ sinh và một khoảng không gian đệm để nghỉ ngơi. Từ cổng nhà, chúng tôi bài trí một khoảng sân nhỏ để gia đình bạn có chỗ để xe thoáng đãng. Ở đây, bạn có thể giật cấp để tạo sự riêng biệt cho vị trí buồng khách.

Do khoảng không gian rộng thoáng nên ngoài buồng khách, chúng tôi khuyên bạn nên tạo thêm khoảng không gian đệm để nghỉ ngơi với ghế bành và bàn trà nhỏ, ngay bên cạnh là quầy bar nhỏ đẹp. Vị trí phòng bếp được thiết kế rộng thoáng cùng bàn ăn uống to và các trang bị nấu ăn hiện đại. Nhà vệ sinh được thiết kế sau đây gầm cầu thang để tiết kiệm tối đa diện tích.

Tầng lửng gồm 1 buồng ngủ to với nhà vệ sinh phía trong và phòng sinh hoạt chung phục vụ cho việc sum họp gia đình, vui chơi, thư giãn. Tầng lầu là hai buồng ngủ, 1 buồng ngủ to với nhà vệ sinh và 1 buồng ngủ nhỏ. Tầng tum bài trí phòng thờ, sân phơi và phòng giặt thuận tiện.

 

Bạn có thể tìm hiểu cách bố trí cũng như phối màu của ngôi nhà bên dưới để có giải pháp hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp và hiện đại cho lô đất mặt phố 5
Bạn có thể dùng các tông màu nóng để tạo điểm khác biệt cho căn nhà.
Tư vấn thiết kế nhà đẹp và hiện đại cho lô đất mặt phố 6

Tư vấn thiết kế nhà đẹp và hiện đại cho lô đất mặt phố 7
Nhà ăn bố trí hợp lý với bộ bàn ăn uống dễ thương

Tư vấn thiết kế nhà đẹp và hiện đại cho lô đất mặt phố 8
Màu vàng – cam dễ nhìn và thích hợp với nhà ăn.

 

Tư vấn thiết kế nhà đẹp và hiện đại cho lô đất mặt phố 13