08.8888.2484Chat Now

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với số tiền thấp

Tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà 1 tầng – nhà ống – nhà cấp 4 – nhà vườn đẹp với chi phí thấp đang được rất nhiều người yêu thích và quan tâm trong…

Sưu tầm những bản thiết kế nhà 1 tầng – nhà ống – nhà cấp 4 – nhà vườn đẹp với số tiền thấp đang được rất nhiều người yêu thích và quan tâm trong năm 2018.

Thông thường bây giờ nhiều người có kinh tế thấp cũng có khuynh hướng kiếm tìm những bản thiết kế đẹp với số tiền xây dựng vừa phải, trong đó phải kể tới ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Đây được xem như là kiểu nhà thích hợp với tiêu chuẩn mà nhiều người nêu ra bao gồm:

  • Kiểu dáng đẹp – Số tiền thấp – Tiện nghi…

Một mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với số tiền chỉ vỏn vẹn vài trăm triệu đồng là một vấn đề rất nhiều người quan tâm bây giờ. Ngôi nhà 1 tầng có thể là nhà cấp 4, nhà vườn hay chữ L đều rất thích hợp với những vùng nông thôn hoặc những ngôi nhà ống ở nơi phố xá đông đúc. Cũng tùy theo điều kiện tài thích để bạn có thể chọn lựa được một bản thiết kế thích hợp với mình.

Để mọi người chẳng phải đợi lâu, hôm nay chúng tôi có tuyển lựa ra các mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ đang rộng rãi bây giờ. Hãy cùng tìm hiểu và nêu ra vài ý tưởng mới cho dự định sắp đến của bạn nhé!

1. Bản thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp:

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với số tiền thấp

Phối cảnh mặt tiền nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp (tìm hiểu)

Căn nhà ống này phù hợp để thiết kế một ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Đây được xem là kiến trúc nhà đẹp đang được nhiều người ưng ý không chỉ trong thành phố mà còn rộng rãi ở các vùng nông thôn với chiều dài hợp lý là 17m – 23m, chiều rộng 4m – 7m tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu.

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với số tiền thấp

Công năng dùng của mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng tiếp khách, nhà có sân sau rộng và hồ nước nhỏ tạo phong cảnh đẹp bao quanh ngôi nhà.

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với số tiền thấp

Về phía bản vẽ của căn nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này phòng tiếp khách và phòng bếp được thiết kế trong cùng một khoảng không gian. Lối đi vào có 1 cổng to cho ô tô và một cửa nhỏ sử dụng cho người đi bộ, nhà để xe của căn nhà thoáng mát có thể chứa được một chiếc xe hơi to hoặc nhiều xe máy.

2. Bản thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp:

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với số tiền thấp

Phối cảnh mặt tiền nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp (tìm hiểu)

Nếu bạn sở hữu một diện tích đất to, bạn có thể xây dựng một căn nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ. Mô hình này rất đơn giản, không quá tinh xảo và phù hợp cho các gia đình có nhiều thành viên. Cách bày trí khoảng không gian hợp lý, số tiền xây dựng không quá tốn kém đỏ.

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với số tiền thấp

Đây là kiểu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ với công dụng dùng bao gồm: 2 phòng ngủ nhỏ được thiết kế ngay cạnh 1 phòng ngủ to, 2 nhà vệ sinh, phòng bếp + ăn được bày trí ngay cạnh phòng tiếp khách tạo ra khoảng không gian thoáng mát.

3. Bản thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ:

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với số tiền thấp

Phối cảnh mặt tiền nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp (tìm hiểu)

Kiểu nhà này khá thích hợp với khu vực nông thôn ở miền Bắc với những ưu thế vượt bậc về thiết kế đơn giản, rẻ tiền, phòng ốc bày trí hợp lý, phù hợp cho các gia đình có từ 4-5 thành viên.

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với số tiền thấp

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp thuộc dạng nhà cấp 4 với phòng tiếp khách, buồng tắm to và buồng tắm nhỏ, 3 phòng ngủ bày trí cạnh nhau. Ở phía sau của phòng ngủ là một khoảng không gian dành riêng cho sân trồng không gian xanh hoặc có thể cây leo nhầm tạo ra quang cảnh tươi đẹp.

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 2018 ở nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 70m² chỉ với 200 triệu