08.8888.2484Chat Now

Phương án lắp đặt bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m

Để xây dựng nên một công trình, ngoài nắm bắt xu hướng hiện đại chúng tôi còn tham khảo rất nhiều ý kiến khách hàng để xem nhu cầu và sở thích, mong…

Để xây dựng nên một công trình, ngoài nắm bắt khuynh hướng hiện đại chúng tôi còn xem xét rất nhiều ý kiến khách hàng để xem nhu cầu và sở thích, mong muốn của họ là như vậy nào. Vì vậy, đa phần bản vẽ mà chúng tôi giới thiệu đều mang đậm dấu ấn cá nhân và đẳng cấp chung hợp thời. Bên dưới là một ví dụ chi tiết về bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 7×20. Rất đáng để quý khách hàng xem xét.

Phần mái thái chính là điểm khác biệt của công trình, do đó khu vực này được đầu tư thiết kế và xây dựng bằng cách để bê tông và dán ngói tạo sự kiên cố. Tình huống quý khách hàng muốn tiết kiệm số tiền xây dựng thì có thể dùng vật liệu khung thép và ghép ngói để thay thế. Phần mái thái ở sảnh trước được chăm chút khá tinh vi và cẩn thận nhằm tạo sự đẹp mắt, theo đó phần trần sẽ được làm thạch cao hình vòm. Thiên nhiên cũng đóng góp một phần rất to tăng thêm tính thẩm mỹ và đem lại khoảng không gian sáng sủa cho ngôi nhà xinh này. Bên cạnh sảnh trước sẽ có vườn hoa nhỏ và ụ đất để trồng cây. Phần sân trước sẽ có thiết kế thấp hơn, do đó để di chuyển đến phòng tiếp khách sẽ phải bước lên bậc thang.

Điểm cộng của bản thiết kế này là sở hữu quỹ đất thoáng rộng, đẹp. Nên nhà cấp 4 sẽ được đặt nơi địa điểm ở giữa xung quanh bởi các sân vườn có bài trí chỗ lưu thông và xây dựng hàng rào sắt vững chắc, bảo vệ toàn ngôi nhà.

Diện tích xây dựng công trình là 7x20m. Mặt bằng sẽ bao gồm 1 phòng tiếp khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 nhà bếp phối hợp nhà bếp thuận tiện.

Phương án lắp đặt bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Như đã giới thiệu ở trên, đây là mẫu nhà cấp 4 ấn tượng bởi sự đan kết hòa hợp giữa nét đẹp truyền thống và khuynh hướng hiện đại. Bản thiết kế mái thái tuy khá rộng rãi bây giờ, nhưng căn nhà này lại toát lên được sức thú vị, vẻ đặc biệt. Phần tường mặt tiền được ốp đá đẹp mắt. Điểm nổi bật là khuôn hình được thiết kế ở bên trên sảnh hiên phần mái thái với sắc màu dễ nhìn, trong sáng. Ngoài ra, tone trắng càng gia tăng sự trang trọng, nhẹ nhàng. Mọi cụ thể hòa vào nhau ăn khớp và rất hợp lý, ví dụ ô cửa sổ tại mặt tiền và dãy cây trồng nhỏ ở bên ngoài. Hay phần trụ cột cứng cáp ở bên ngoài được nâng đỡ bởi bức thành hai bên phía bậc thang.

Phương án lắp đặt bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 sẽ bao gồm các khoảng không gian như phòng tiếp khách, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ dành cho các thành viên và khu vực sân sau. Nhằm tiết kiệm tối đa khoảng không gian để thực hiện nhiều chủng loại công năng, khu vực sinh hoạt chung sẽ dành làm khu vực chờ ăn cơm hay phòng hát karaoke mini cho gia đình. Tình huống nhà có khách đều có thể dùng nơi đây để trò chuyện, vui chơi. 2 phòng vệ sinh và khu phơi đồ sẽ được bài trí ở phần sân sau. Tình huống gia đình có nhiều thành viên thì đều có thể xây thêm phòng ngủ ở không gian này. Để ngăn tách 2 khoảng không gian nhà bếp và phòng tiếp khách một kệ ti vi sẽ được đặt chính giữa.

Phương án lắp đặt bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m

Mặt bên
Phương án lắp đặt bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m
Mặt bên
Phương án lắp đặt bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m
Mặt bên

Mỗi bản thiết kế mà chúng tôi giới thiệu, quý khách hàng có nhu cầu vẫn có thể linh hoạt bài trí và bố trí sao cho hợp lý. Khác biệt tăng thêm diện tích các phòng theo quỹ đất vốn có. Chi tiết đối với mẫu nhà cấp 4 mái thái này, nếu gia đình nào sở hữu lô đất to thì đều có thể biến thế sao cho thích hợp. Chẳng những ở nông thôn mà mẫu nhà này còn rất phù hợp cho các gia đình ở khu vực thành thị bởi sự hiện đại và ấn tượng của nó.

Kì vọng bản thiết kế này sẽ khiến hài lòng quý khách hàng. Đối với các gia đình yêu thích đẳng cấp thiết kế hiện đại pha trộn vẻ đẹp dân dã, làng quê thì có thể xem xét mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái này.

Xem thêm”

  • mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
  • bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái thái
  • các bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Tin mới về sách báo nhà đẹp 2018 luôn cập nhật thường xuyên tại: https://2nhadep.com/

 

Tag: bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m. Đây là 1 trong những bản vẽ bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đầy đủ nhất, với cụ thể mặt bằng, giấy tờ điện nước…