08.8888.2484Chat Now

Tập tin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m²

Hiện nay nhiều người đang lựa chọn kiểu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng để xây dựng, đây được xem là mẫu thiết kế đang được đông đảo gia chủ quan tâm đến,…

Ngày nay nhiều người đang chọn lọc kiểu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng để xây dựng, đây được xem là bản thiết kế đang được đông đảo chủ nhà quan tâm tới, tối giản hóa vì sự thuận lợi mà nó đem đến đồng thời còn làm cho chủ nhà tiết kiệm 1 khoảng số tiền đang kể lúc xây dựng. Tuy đơn giản, thuận lợi dùng nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ khoảng không gian sinh hoạt thiết yếu tạo sự thuận lợi lúc dùng cho các thành viên trong gia đình. Chủ đề ngày hôm nay 2 nhà đẹp sẽ cung cấp cho các bạn độc giả cụ thể bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m², hãy cùng tìm hiểu qua nhé!

Về công năng dùng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này bao gồm: 2 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ, 1 phòng tiếp khách, phòng bếp phối hợp nhà bếp. Với phương pháp bày trí khoảng không gian hợp lý đã tạo cho kiến trúc sự thuận lợi lúc dùng dành cho những cặp đôi mới cưới.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 4x16m²

Tập tin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m²

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16m²

Nhìn vào hình ảnh phối cảnh bên trên bạn sẽ nhận ra, thiết kế nhà nhỏ xinh có một kiểu dáng đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, từ cách thiết kế đường nét tới bày trí khung cảnh bao quanh đã tạo cho ngôi nhà thêm phần vượt trội.

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 4x16m đây được xem là kích cỡ rất rộng rãi tại các khu vực thành thị. Tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể đổ thêm tấm nhằm phát huy công dung của diện tích có sẵn. Thế nhưng, tùy theo nhu cầu dùng cũng như điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình có thể chọn lọc hình thức xây nhà cấp 4 có gác lửng.

Bản vẽ bản thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp trên diện tích 4x16m²

Tập tin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m²

Bản vẽ tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 m²

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, tinh tế giống so với những ngôi nhà cấp 4 thông thường khác, từ cách thiết kế cửa chính lúc đi vào nhà sẽ là khoảng không gian của phòng tiếp khách, tiếp tới là khu vực của phòng bếp phối hợp nhà bếp. Nhằm đạt hiệu quả cao trong việc phân chia bố cục cho phòng tiếp khách kệ tivi được đặt địa điểm xoay về phía cầu thang, đây là một giải pháp tối ưu tận dụng hết diện tích đồng thời đem đến khoảng không gian thoáng mát, sự gọn ghẽ che bớt phần cầu thang dẫn lên gác lửng một cách hiệu quả tối ưu nhất.

Từ khoảng không gian của phòng tiếp khách bước vào là khu vực bếp phối hợp bàn ăn uống, cách bày trí bàn ăn uống 6 ghế sẽ rất hợp lý cách khoảng không gian hiện giờ. Khu vực nấu ăn được bày trí phía sau cầu thang nhằm tạo sự kín đáo. Với phương pháp bày trí khoảng không gian thế này vừa hòa hợp, tinh tế mà còn đem đến sự thuận lợi lúc dùng cho chủ nhà.

Tập tin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m²

Bản vẽ tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

Về phần gác lửng của bản thiết kế nhà cấp 4 4x16m này được phân chia ra thành 2 khu vực chính. Phía ngoài cùng gồm có phòng tiếp khách, bàn làm việc, nhà vệ sinh, phía bên trong cùng dành cho 1 phòng ngủ với diện tích thoáng mát. Vì sao chúng tôi lại bày trí phòng vệ sinh địa điểm trung tâm, mục đích ở đây nhằm không nên đặt trong phòng ngủ đồng thời sẽ nằm ngay địa điểm khu vực bếp phía dưới, đặc điểm này hoàn toàn không tốt theo phong thủy nhà ở.

Tập tin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m²

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 – Phương án 2

Qua tin tức cụ thể về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế trên diện tích 4x16m², chúng tôi đánh giá cao về tính thẩm mỹ, hợp phong thủy cũng như tạo thuận lợi lúc dùng. Hứa hẹn đây sẽ là bản thiết kế tuyệt vời đối với những người đang còn độc thân hoặc cặp đôi mới cưới chưa có điều kiện kinh tế.

Xem thêm:

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m

Số tiền xây nhà gác lửng với 150 triệu vừa đẹp vừa rẻ

Bản thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu