08.8888.2484Chat Now

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Hà Nội

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế cho gia chủ tại  Hà Nội. Căn nhà cấp 4 này được xây dựng trên mảnh đất có diện tích khá rộng rãi và gia chủ muốn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng với 2 phòng ngủ tại tầng 1, và 2 phòng ngủ trên tầng lửng để cho các con đều có được phòng riêng cho mình. Chiều rộng của lô đất lên tới 8m rộng cho nên phần thân nhà được làm có 6.5m và hai bên được mở thêm cửa sổ để lấy sáng cho toàn bộ các phòng.

Hiện tại gia chủ dự kiến là tháng 5 âm lịch này công trình sẽ được khởi công xây dựng cho nên chúng tôi đã gấp rút hoàn thiện hồ sơ để bàn giao cho gia chủ. Dự kiến là cuối năm nay công trình sẽ đi vào hoạt động. Diện tích của mẫu thiết kế này khá rộng nên chi phí thi công cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng này cũng sẽ khá cao. Kết cấu móng cho căn nhà này là móng cốc, phần mái được đổ mái bằng, đổ riềm mái và lợp ngói để tiết kiệm phần nào chi phí thi công. Và để các bạn hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng này chúng tôi xin gửi tới các bạn phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại và mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin sơ bộ về mẫu nhà cấp 4 gác lửng

  • Địa điểm xây dựng: Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Anh Nam
  • Diện tích tầng 1: 110m2
  • Diện tích gác lửng: 60m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 170m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 800 triệu
  • Chiều dài x chiều rộng nhà: 6.74×20.72m

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Hà Nội

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Hà Nội

Mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé bao gồm mặt bằng bố trí tầng 1 và tầng lửng trong đó tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách rộng rãi, 1 phòng bếp, ăn, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung cho cả nhà.

Tầng lửng được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh và 1 phòng thờ.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Hà Nội

Tiền sảnh nhà cấp 4 gác lửng

Đây là phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 gác lửng đẹp để các bạn cùng tham khảo nhé, tông màu chủ đạo là tông màu ghi sáng kết hợp với phần mái ngói màu đỏ được lợp bằng khung thép.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Hà Nội

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 gác lửng hiện đại

Với góc nhìn tổng thể này sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể phối cảnh của mẫu thiết kế này.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Hà Nội

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tới các bạn, nhìn chung với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng có diện tích quá rộng này chúng ta có thể đầu tư thêm một chút chi phí để xây dựng hẳn 1 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cho xong. Vì chi phí so với biệt thự 2 tầng cũng không chênh lệch quá nhiều. Nếu các bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ công ty nhà đẹp nhé.