08.8888.2484Chat Now

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ số tiền xây dựng 600 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ đây là một chủ đề đang hot hiện nay, được rất nhiều gia chủ quan tâm. Thông tin được chúng tôi sưu tầm nhầm mang…

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ đây là một chủ đề đang hot hiện tại, được rất nhiều chủ nhà quan tâm. Tin tức được chúng tôi sưu tập nhầm đem lại nhiều tin tức tư liệu tới người có nhu cầu xây dựng nhà theo kiểu này. Hãy cùng xem xét để có vài ý tưởng dành cho mình nhé!

Hướng tới xây dựng một khoảng không gian sống đầy đủ tiện ích, đem lại đời sống an lành và dễ chịu cho toàn bộ mọi người. Chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách rất nhiều những bản bản thiết kế nhà đẹp, trong đó có cả những căn nhà cấp 4 hiện đại hay nhà phố sang trọng, đẳng cấp.

Điều mà không ít khách hàng quan tâm và thắc mắc, đó là liệu bản bản thiết kế lúc được tiến hành lắp đặt và xây dựng thì sẽ trở nên như vậy nào, có hoàn toàn giống với những gì mà chủ nhà mong muốn và quan sát thấy trên bản vẽ không? Để phần nào nêu ra cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất, bài viết bên dưới chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người mẫu nhà cấp 4 diện tích 8,5 x 12,5 từ bản bản thiết kế tới hình ảnh thực tế lúc tiến hành xây dựng.

Hình ảnh bản thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ sau lúc hoàn thiện:

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ số tiền xây dựng 600 triệu

Ảnh sau lúc hoàn thiện nhà

Chịu sự ảnh hưởng của một vài nguyên tố chủ quan lẫn khách quan, nên nhà cấp 4 bên dưới có thời gian lắp đặt khá lâu. Mặc dù vậy, theo phản hồi của chủ nhà thì công đoạn xây dựng theo bản mẫu không gặp nhiều khó khăn và đã đem lại một khái quát hòa hợp, giúp cho quý khách hài lòng tuyệt đối.

Được xây dựng trên quy mô 8.5×12.5 mét, nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái này được xây dựng hợp phong thủy, với hướng mặt tiền là hướng Đoài, mặc dầu địa điểm công trình có hướng ra đường là hướng Nam. Các phòng ốc trong căn phòng ở được bày trí một cách hợp lý, vừa đem lại đầy đủ tiện ích cho gia đình, vừa đáp ứng được mong muốn của chủ nhà. Nhà bếp và nhà ăn được kết nối với nhau, tiếp đó là khu vực sân sau được liên thông bằng một cửa phụ tạo sự tiện lợi. Ngoài ra, các bồn cây, mảng thiên nhiên xanh cũng được bố trí ngay bên ngoài cửa chính đem lại sự tươi mới, mát rượi cho tất cả căn nhà.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ số tiền xây dựng 600 triệu

Ảnh sau lúc hoàn thiện nhà

So với bản bản thiết kế, phần lắp đặt có 1 số thay đổi về sắc màu. Mặc dù vậy nằm trong bối cảnh này thì sự pha trộn đó là hợp lý, tạo dựng khoảng không gian mát lành, không làm mất sự tinh tế, ấn tượng trong bản mẫu mà còn toát lên được sức cuốn hút, nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn căn nhà.

Chỉ cần bỏ ra 600 triệu, chủ nhà đã có thể sở hữu một căn nhà khang trang hiện đại với đầy đủ nội thất và hoàn thiện mọi khâu từ thiết kế, trang hoàng lẫn sắc màu ấn tượng. Theo đó, nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng tiếp khách này sẽ bao gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng tiếp khách, 2 phòng vệ sinh 1 phòng chung và 1 phòng riêng cũng được bố trí hợp lý và tiện lợi.

Phối cảnh + bản vẽ bản thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ diện tích 8.5×12.5m

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ số tiền xây dựng 600 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ diện tích 8.5×12.5m
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ số tiền xây dựng 600 triệu
Phối cảnh khái quát ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ số tiền xây dựng 600 triệu
Mặt tiền hướng Nam
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ số tiền xây dựng 600 triệu
Mặt tiền nhìn từ hướng tây
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ số tiền xây dựng 600 triệu
Mặt bằng nhà cấp 4

Sau lúc tham khảo qua khái quát căn nhà sau lúc được hoàn thiện, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn mẫu thiết kế cụ thể nhà cấp 4 hiện đại.

Bản thiết kế nhà đẹp này sẽ bao gồm 1 phòng tiếp khách, 3 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 2 phòng vệ sinh. Vì phần hướng Đông của ngôi nhà là phần đất xây dựng từ đường họ nên khu vực vệ sinh và phòng bếp được đặt hết tại hướng Tây cách xa nhà thờ họ.

Các phòng ngủ sẽ được chia theo từng khoảng không gian riêng và dành cho mỗi cá nhân chi tiết trong gia đình. 2 phòng vệ sinh cũng được bố trí sao cho thật tiện lợi và thẩm mỹ nhất, 1 phòng dành cho cả nhà sinh hoạt chung còn 1 phòng được bày trí trong phòng ngủ riêng góp phần tạo sự riêng tư, dễ chịu.

Đối với những gia đình yêu thích sự đơn giản, dễ chịu thì đây chắc hẳn sẽ là sự chọn lọc đáng để suy nghĩ. Bởi ngoài sự đầy đủ tiện ích căn nhà này còn toát lên nét đẹp trang trọng, nhẹ nhàng đem lại cảm giác bình yên cho các thành viên.

Xem thêm:

  1. mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ
  2. mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
  3. mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh