08.8888.2484Chat Now

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại ở Sài Gòn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại với gam màu trung tính đã tạo ra không gian tiện nghi thoải mái nhất cho nhà chị Lan.

Tin tức cụ thể về dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại cho nhà chị Lan

Chủ đầu tư: Nguyễn  Thị Lan

Diện tích  căn hộ: 78mét vuông

KTS: Nguyễn Bảo Tiến

Thiết kế nội thất buồng khách căn hộ chung cư hiện đại cho nhà chị Lan

Phòng tiếp khách được thiết kế hiện đại với một vài điểm khác biệt khác lạ trong các thiết bị nội thất trang hoàng đã tạo ra một khoảng không gian vừa đầy đủ tiện ích vừa độc đáo.

Nội thất đưa vào dùng trong buồng khách của nhà chị Lan bao gồm: Bộ bàn ghế sofa bọc da cao cấp, một bàn uống nước thiết kế vuông vắn, 1 tủ tivi thiết kế nhỏ nhắn được xếp đặt khoa học và ngăn nắp.

Nếu chỉ dừng lại ở đây có lẽ bạn sẽ thấy căn buồng khách này không có điểm gì nổi trội. Mặc dù thế lúc thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho chị Lan các KTS đã rất tinh tế thêm vào khoảng không gian này 1 số những điểm làm điểm khác biệt khác lạ đó là bộ đèn chiếu sáng được thiết kế điệu đà, một bức ảnh trang hoàng.

Historic home is both preserved and modernized

Ở góc nhà khác của căn buồng khách là nơi để một chiếc đàn piano cao cấp giúp cho gia đình có thể thưởng thức âm nhạc sang trọng và một tủ phối hợp kệ giày và tủ trang hoàng thiết kiệm khoảng không gian cho căn phòng ở

Historic home is both preserved and modernized

Căn phòng ở được chan hòa ánh nắng tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ to

Historic home is both preserved and modernized

Thiết kế nội thất nhà bếp căn hộ chung cư hiện đại cho nhà Chị Lan

Bởi vì diện tích căn nhà bếp không nhiều nên thiết kế nội thất nhà bếp căn hộ chung cư các KTS đã dùng ít thiết bị nội thất với thiết kế đơn giản. Dùng tone màu trắng cộng với phối hợp với ánh nắng tự nhiên ở ngoài để giúp cho chủ nhà lúc dùng không bị cảm thấy bức bí khó chịu.

Historic home is both preserved and modernized

Thiết kế nội thất nhà ăn hiện đại

Thiết kế nội thất nhà ăn có cảm hứng từ nét đẹp Châu Âu cao cấp và khỏe khoắn. Bộ bàn ăn uống 6 người được thiết kế với đường nét khỏe khoắn được đặt dưới hệ thống đèn dọi giữa căn nhà ăn đã tôn nên khoảng không gian cao cấp. Bộ tủ rượu được thiết kế chìm tường giúp cho tiết kiệm khoảng không gian cho căn phòng ở có diện tích nhỏ.

Historic home is both preserved and modernized

Thiết kế nội thất buồng ngủ master cho vợ chồng chị

Lan

Thiết kế nội thất buồng ngủ master đơn giản, hiện đại với những thiết bị nội thất đa công năng. Giường ngủ ngủ thiết kế cao cấp được đặt nơi chính giữa buồng ngủ, tủ để đồ được đặt bên phải và bàn thờ được đặt phía trái.

Historic home is both preserved and modernized

Vẫn dùng màu sắc trung tính lúc thiết kế nội thất căn hộ chung cư, căn phòng ở được dùng tone màu trắng phối hợp cộng với màu gỗ óc chó tự nhiên tạo ra nét hiện đại nhất cho căn phòng ở

Tủ để đồ được thiết kế bằng gỗ tự nhiên sồi Mỹ và sơn bằng sơn PU bóng được đặt chìm vào tường.

Historic home is both preserved and modernized

Thiết kế buồng ngủ cho con chị Lan

Các thiết bị nội thất trong phòn ngủ cho con được thiết kế đơn giản và được xếp đặt khoa học hợp lý tạo nên khoảng không gian nghỉ ngơi dễ chịu nhất cho con

.Historic home is both preserved and modernized