08.8888.2484Chat Now

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 2018 đang rất phổ biến hiện nay. Đây là loại nhà thích hợp cho cả nông thôn và đô thị, bởi tính…

Tuyển lựa những bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 2018 đang rất rộng rãi ngày nay. Đây là loại nhà phù hợp cho cả nông thôn và đô thị, bởi chức năng đơn giản, thẩm mỹ kiến trúc cao, công năng dùng hợp lý, khoảng không gian thoáng đãng bởi đẳng cấp nhà mái thái hiện đại.

Đẳng cấp mẫu nhà cấp 4 mái thái luôn là sự chọn lọc của hầu như các gia chủ. Vì thế, ở đây yêu cầu KTS phải liên tiếp sáng tạo để cho thành lập những căn nhà tuyệt vời và thích hợp hơn với từng mục đích xây dựng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Do vậy, tới năm 2018, nhầm mang lại tư liệu bổ ích đáp ứng nhu cầu của mọi người chúng tôi có nhiều mô hình khác nhau của kiểu nhà cấp 4 mái thái mới giới thiệu đến quý vị. Khám phá và chọn mô hình thích hợp nhất với nhu cầu của nhà bạn nhé!

Bộ sưu tầm những bản thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái theo lối kiến trúc hiện đại được tuyển chọn từ các diễn đàn sách báo nhà đẹp 2018 nổi danh. Hãy tìm hiểu và chọn lọc được bản thiết kế ưa chuộng với tiêu chí của mình.

Top kiến trúc 2018 những bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất ngày nay

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 1 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 100mét vuông

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100mét vuông, với diện tích này bạn có thể chọn lọc kiểu nhà ống, cho nên sẽ có thể dùng diện tích tối đa có sẵn để giúp cho khiến cho căn nhà trông thẩm mỹ và cân đối hơn. Nhưng đối với kiểu nhà này thì phần mái nhà chỉ nên dùng loại mái hình chữ A, bởi vì loại mái che sẽ khiến cho vẻ bề ngoài của căn nhà trở nên kém thẩm mỹ hơn.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 2 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 400 triệu

Bạn đang có trong tay khoảng 400 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà đẹp với tiện nghi thiết yếu. Căn nhà này được thiết kế để thêm một mái bằng phẳng ở phần hè, đặc điểm này sẽ không có ở các căn nhà cấp 4 mái thái khác, nhưng đây là một đẳng cấp mới để tạo nên sự đổi mới trong kiến trúc Việt 2018. Đẳng cấp nhà thích hợp với những khu vườn rộng to ở nông thôn, bởi cách trang hoàng cũng như sự hài hòa với thiên nhiên tao nên đời sống thoái mái nhất đối với những chủ nhà yêu cây nhà, lá vườn.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 3 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn

Trong năm 2018, có rất nhiều kiểu nhà mái lợp tôn khách nhau, tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của mình để thiết kế ra một khuôn mẫu hoàn chính, những kiểu nhá mái lợp tôn đang rộng rãi ngày nay bao gồm:  Tôn Mạ Màu – Tôn Kẽm – Tôn Lạnh, giá của những loại tôn này sẽ giảm chi 1 khoảng số tiền đáng kể cho chủ nhà. Vì thế, để giảm thiểu số tiền xây dựng, bạn có thể thiết kế một mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 4 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Dĩ nhiên, một căn nhà hiện đại sẽ gây sự để ý hơn so với những ngôi nhà bình thường khác, nhà theo đẳng cấp hiện đại được chăm chút từng cụ thể để toát lên vẽ đẹp hấp dẫn, sang trong mà nó sở hữu được. Bên cạnh đó, nhu cầu công dụng trong nhà cũng cần linh hoạt hơn và dễ chịu đáp ứng tiêu chuẩn của nhiều hộ gia đình. Căn nhà này được thiết kế theo hình khối, mái nhà nhiều tầng, phòng ngủ được bài trí biệt lập tạo khoảng không gian cho mỗi thành viên trong gia đình.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 5 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Đáp ứng tiêu chí nhà đẹp – đẳng cấp hiện đại số tiền xây dựng khoảng 500 triệu đồng. Mẫu nhà này dùng vật liệu đẳng cấp không kèm gì những ngôi nhà 2 tầng hay 3 tầng khác bao gồm: kính chống trầy xước, gạch lát sàn chống trượt, đèn trang hoàng đầy mầu sắc và bức ảnh tường phong thủy. Nhầm tạo điểm khác biệt cho ngôi nhà này, KTS đã thiết kế phần mái giật cấp tạo vẽ ngoài ấn tượng hơn.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 6 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

Nhiều hộ gia đình trẻ sẽ chọn xây nhà nhỏ thích hợp với nhu cầu của họ. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của một gia đình có ít thành viên hoặc cặp vợ chồng mới cưới bằng bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ sẽ là thích hợp nhất, số tiền thấp tiện nghi. Khác biệt, phần mái nhà được thiết kế hiệu quả giúp cho khoảng không gian phía trong nhà thoáng đãng hơn.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 7 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

Vùng nông thôn đang được thay đổi nhanh chóng. Những căn nhà đẹp đang càng ngày càng tăng lên, nhưng nhiều gia chủ vẫn thích loại nhà cấp 4 mái thái, bởi vì sự đầy đủ tiện ích, thẩm mỹ và nhiều đẳng cấp mới khác nhau. Bên cạnh đó, việc xây dựng một ngôi nhà cấp 4 cũng khiến cho đời sống gia đình tiện lợi dùng khoảng không gian và gắn kết được những thành viên trong gia đình.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 8 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Bởi vì có rất nhiều nhu cầu khác nhau, nền các căn nhà cấp 4 mái thái đều có nhiều loại từ đơn giản tới phức tạp như những căn biệt thự. Trên đây là một bản thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, nhưng không vậy mà các công năng không đầy đủ, đơn giản ở đây là phần mái nhà được thiết kế với nhiều biến tấu và cách trang hoàng tối giản hết mức có thể.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 9 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 200 triệu

Nếu bạn chỉ có số vốn 200 triệu, bạn nên tham khảo việc xây dựng một căn nhà ống cấp 4 . Nhà Hay 200 triệu này cũng rất phù hợp cho các thửa đất trong thành phố có chiều sâu bao gồm:

  • Diện tích: 6 x 17
  • Diện tích: 5 x 20
  • Diện tích: 5 x 15
  • Diện tích: 7 x 20

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 10 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Không có nhiều chọn lọc cho các gia đình muốn thiết kế kiểu nhà có gác lửng. Ở trên là bản thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng , đây được xem là một trong những bản thiết kế hiếm hoi không được nhiều người dùng. Bởi vì, đây là kiểu nhà được xây dựng trên diện tích đất rộng ở khu vực Nông Thôn.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 11 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L

Kế hoạch xây dựng một căn nhà cấp 4 dường như không thể thay thế được. Căn nhà theo đẳng cấp hình chữ L phối hợp kiểu mái thái rộng rãi tạo ra một kiến trúc hiện đại. Để ý, bản thiết kế này được xây dựng trên quý đất rộng, Nhưng chỉ dùng lúc bạn có một quỹ đất to, và đất để xây dựng thêm bãi. Nếu bạn không có đất diện tích to, hãy dùng kiểu nhà ống mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 12 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói

Dĩ nhiên, việc chọn lọc loại nhà cấp 4 mái thái lợp ngói là tuyệt vời nhất đối với những gia đình có điều kiện kinh tế vừa phải. Kiến trúc đẹp đem đến một thẩm mỹ, độ bền cao và có tính năng tạo ra khoảng không gian thoáng đãng đối với thời tiết oi ức. Bây giờ, có rất nhiều dạng mái ngói với nhiều kiểu dáng và mầu sắc khác nhau bao gồm: màu xanh đậm, nâu và vàng. Căn nhà trên được lợp mái ngói màu nâu với sự phối hợp kiểu mái chữ A.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 13 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái kiểu biệt thự

Nhiều chủ nhà có điều kiện hơn có thể thiết kế riêng cho mình một mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự mini, loại nhà này khác lạ thích hợp với sự phối hợp kiểu mái thái. Các họa tiết trang hoàng và thiết kế phức tạp sẽ rất hòa hợp lúc phối hợp phần mái thái nhiều tầng. Nhiều người rất hài lòng với mẫu nhà cấp 4 hiện đại kiểu biệt thự mini bên trên điển hình cho năm 2018.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 14 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất 2018

Thêm một bản thiết kế mang đậm tính chất của kiến trúc hiện đại. Căn nhà này được thiết kế trên một lô đất to, tiện lợi trong việc xây dựng và có khoảng không gian dành riêng cho sân rông, đây được xem như là một bản thiết kế đẳng cấp cổ xưa, được cách điệu với các cụ thể hiện đại để thích hợp với lối sống hiện nay. Căn nhà thiết kế phần mái khá tinh xảo, nhưng rất thích hợp với toàn khoảng không gian, kiểu mái chữ A hòa lẫn tạo điểm khác biệt nổi trội lôi kéo mọi ánh nhìn.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 15 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 700 triệu

Loại nhà này khá khác lạ với thiết kế thêm gara để xe, nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô thì đây sẽ là kiểu nhà rất thích hợp. Một kiến trúc đẹp mang đậm đẳng cấp hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của những gia đình khá giả, có nhiều thành viên sinh sống.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 16 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Nếu bạn muốn tìm và xây dựng một căn nhà với số tiền vừa phải tầm 300 triệu đồng, hãy tìm hiểu bản thiết kế ở trên. Mẫu nhà đẹp 300 triệu này được thiết kế khá độc đáo – lạ mắt, nhưng gây được ấn tượng hoàn hảo đối với những người lúc quan sát thấy lần trước tiên, phần mái thái được thiết kế giật cấp nhiều tầng từ to tới nhỏ khá thông minh.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 17 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 150 triệu

Tiếp theo là mẫu nhà có giá xây dựng khoảng 150 triệu đồng, ngôi nhà này được thiết kế khá nhỏ rất phù hợp cho gia đình có 3 thành viên hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Tất cả được thiết kế nổi trội bởi phần mái thái chữ A giật cấp nhiều tầng. Nếu bạn dùng một mô hình nhà vườn cũng rất phù hợp, bởi vì đẳng cấp thiết kế đơn giản hòa nhập với khoảng không gian tự nhiên.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 18 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Các mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ với khoảng không gian thoáng mát yêu cầu bạn phải có diện tích rất to. Loại nhà này có 2 mặt tiền, nên việc xây dựng một ngôi nhà đẹp, tuyệt vời yêu cầu kiến trúc sự phải thiết kế sao cho kiến trúc nổi trội hơn, thẩm mỹ cao. Ngôi nhà được lợp ngói màu đỏ, thiết kế nhiều tầng rất cân đối, nhà có sân trước và sân sau thoáng mát tiện lợi để ô tô và có khoảng không gian sân chơi cho trẻ.

Tổng hợp 20 bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Phối cảnh 19 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Sau cuối là một bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ theo đẳng cấp biệt thự mini hiện đại, công năng dùng gồm: 3 phòng ngủ, phòng tiếp khách, phòng bếp liên thông nhà bếp. Căn nhà có điểm khác biệt nổi trội từ hệ thống cửa chính, cửa sổ và mái nhà kiểu mới.

Với nhiều đẳng cấp khác nhau từ đơn giản tới hiện đại. Do vậy, số tiền xây dựng cũng khác nhau, tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế để bạn có thể chọn lọc được một bản thiết kế thích hợp, chúng tôi hy  vọng bạn sẽ sở hữu được một ngôi nhà đẹp tuyệt vời nhất.

Tin nổi trội:

mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự đẹp Mê Ly

xây nhà cấp 4 khoảng 350 triệu cho cặp vợ chồng trẻ

cách trang hoàng nội thất nhà cấp 4 đẹp với tông màu sáng