08.8888.2484Chat Now

Trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m

Đối với các gia đình có nhiều thành viên thì việc chọn lựa xây dựng căn nhà có 3 phòng ngủ là phương pháp tối ưu và thuận tiện nhất. Bài viết dưới đây…

Đối với các gia đình có nhiều thành viên thì việc lựa chọn xây dựng ngôi nhà có 3 phòng ngủ là bí quyết tối ưu và tiện lợi nhất. Bài viết bên dưới chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng xem xét mẫu trang hoàng nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 6x23m. Chờ đợi làm hài lòng mọi người.

Nhà cấp 4 được thiết kế theo xu hướng của nhà cấp 4 mái tôn hiện đại bao gồm 1 phòng tiếp khách có diện tích thoáng mát, 3 phòng ngủ riêng tư và yên ắng tuyệt đối, 1 nhà bếp + ăn cao cấp. Tổng diện tích xây dựng ngôi nhà là 138m², xây trên quỹ đất 6x23m. Dự kiến lúc hoàn thành bản thiết kế sẽ tốn khoản số tiền tầm 550 triệu đồng.

Thiết kế trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp diện tích 6x23m

Trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m

Mặt tiền nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 6x23m

* Mặt tiền nhà cấp 4 6x23m:

Mẫu nhà đẹp có cấu trúc đơn giản và hiện đại, kiến trúc hình khối tạo sự độc đáo và ấn tượng, liên tưởng ngôi nhà như một chiếc hộp nhỏ đẹp. Theo đó phần cửa chính sẽ có 4 cánh, tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển, cơi nới và khép kín theo đòi hỏi. Công trình nổi trội với tone màu đỏ mận xung quanh hòa quyện với sắc trắng sơn tường. Một hồ cá nhỏ tạo sự sinh động và hấp dẫn được đặt ngay phía cửa sổ chính, trước đó sẽ là đất để trồng hòa.

Trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m

Mặt bằng nội thất

* Thiết kế mặt bằng nội thất:

Phòng tiếp khách được ưu ái lúc dành một quỹ đất to để xây dựng, kiến tạo khoảng không gian thoáng mát sáng sủa ngay ở ngoài, đây đều có thể làm nơi tích hợp để xe và các phương tiện của gia đình. Tại khu vực hành lang nội bộ một khoảng không gian sinh hoạt chung sẽ được bài trí thông minh, theo đó nội thất xếp đặt hợp lý tạo điểm khác biệt cho toàn căn hộ bao gồm 1 bộ bàn ghế sofa văng, ti vị treo ngay trên tường của phòng trẻ em. Khu vực tiểu cảnh khô vừa là nét chấm phá đem đến màu sắc tươi mới mát lành, vừa là vách ngăn chia cách giữa phòng ngủ và nhà bếp. Vì là khoảng không gian riêng tư, đòi hỏi sự yên ắng tuyệt đối nên phòng ngủ của ông bà sẽ bài trí ở phía sau cùng. Nhà vệ sinh chung cho cả nhà cũng được sắp đặt hợp lý. Cuối nhà còn mở thêm cửa hậu để tiếp nối ra sân vườn.

Trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m

Mặt cắt
Trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m
Bàn ghế ăn nhà cấp

* Bàn ghế ăn:

Nhằm tạo sự cao cấp và cao cấp cho khoảng không gian này mà một bộ ghế gỗ tự nhiên bọc nỉ ở ngoài sẽ được bài trí tại đây. Cộng với đó, mặt bằng nhà bếp sẽ được thiết kế thấp hơn phòng tiếp khách, tạo sự tăng cấp, phân chia khoảng không gian một cách độc đáo.

Trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m

Nội thất nhà bếp

* Nội thất nhà bếp:

Nội thất nhà bếp đầy dễ nhìn với thiết kế mặt đá grannite trắng. Đồng thời phần tủ phòng bếp được làm từ gỗ công nghiệp cũng cùng tone màu trắng, tạo sự nhẹ nhàng tinh tế và sạch mát, bóng loáng.

Trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m

Nội thất phòng tiếp khách

* Nội thất phòng tiếp khách:

Phòng tiếp khách là khoảng không gian khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện được hết đẳng cấp của chủ nhà – những người yêu thích sự nhẹ nhàng tinh tế với một bộ ghế sofa bình dị phối hợp với tranh dán tường, giá sách trang hoàng. Ngay tại phòng tiếp khách, bàn thờ sẽ được bài trí hợp lý.

Trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m

Nội thất phòng ngủ bố mẹ

* Nội thất phòng ngủ bố mẹ:

Tùy khoảng không gian và sở thích để bạn có thể thiết kế một phòng ngủ đẹp, thích hợp. Trên đây là nội thất phòng ngủ đơn giản nhưng rất tinh tế được thiết kế riêng cho chủ nhà.

Trang hoàng nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m

Nội thất phòng sinh hoạt chung

* Nội thất phòng sinh hoạt chung:

Để làm nơi phục vụ cho cả nhà tìm tới vui chơi, trò chuyện và sinh hoạt chung, 1 bộ ghế sofa sẽ được đặt ngay hành lang nội bộ.

Bản thiết kế này được đánh giá là khá dễ nhìn và ấn tượng. Sở hữu quỹ đất rộng to kèm khoảng không gian sáng sủa nên công trình hiện lên rất nổi trội và phục vụ được tối đa nhu cầu của người dân. Các kỹ sư đã bài trí khoảng không gian nhà thành 2 khu vực 1 bên là phòng ngủ, bên còn lại dành làm khu sinh hoạt chung cho cả nhà.

Trên đây là bản thiết kế nhà cấp 4 độc đáo, đẹp mắt mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Tùy vào mong muốn của chủ nhà mà linh hoạt thay đổi và bài trí các khoảng không gian sao cho hợp lý, đem đến sự đầy đủ tiện ích tối đa.

Xem thêm tin:

  1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ
  2. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
  3. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh

Những bản thiết kế nhà đẹp hot nhất 2018: https://2nhadep.com/tag/mau-thiet-ke-nha-dep

 

Tag: thiết kế nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m. Cùng ngắm cảnh bản thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp có 3 phòng ngủ, kiến trúc nhà xinh mái bằng hiện đại.