08.8888.2484Chat Now

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2018

Thiết kế nội thất văn phòng luôn luôn được xem trọng bởi nó phải bảo đảm sự dễ chịu cho mọi nhân viên để tạo thành hiệu suất làm việc hoàn hảo nhất. Cho nên, các khuynh hướng thiết kế nội thất văn phòng càng ngày càng được vững mạnh để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao.

Thân quen với thiên nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng thân quen với thiên nhiên là đẳng cấp thiết kế đang càng ngày càng được ưa chuộng. Từ thực tế công việc văn phòng khiến dân công sở luôn luôn làm việc với máy móc khiến họ mong muốn có những mảng thiên nhiên xanh trong căn phòng ở. Một văn phòng mang lại cảm giác thiên nhiên có thể được tạo thành từ màu sơn xanh lá hay thảm cỏ giả trong phòng hoặc những xanh đặt tại nơi làm việc

Trồng cây trong văn phòng mang lại cây xanh và sự dễ chịu cho mọi người

Những cây xanh mướt trong văn phòng

Đầu tư vị trí Lounge

Trong văn phòng được bày trí những vị trí vừa là nơi làm việc, vừa là nơi mọi người có thể chia sẻ và trò chuyện tạo thành sự kết nối giữa các nhân viên trong doanh nghiệp. Mọi người có thể vừa giải trí vừa làm việc trong khuôn khổ doanh nghiệp. Chính bởi vậy, những vị trí này đầu tư thiết kế với những cái ghế sofa êm ái, những họa tiết trang hoàng dễ nhìn.

Vị trí dễ chịu nơi mọi người giao lưu với nhau

Thiết kế khoảng không gian đa năng

Hầu hết lúc thiết kế nội thất văn phòng, các doanh nghiệp thường dùng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói để bảo đảm tiến độ đồng thời bảo đảm một kết cấu chặt chẽ. Khoảng không gian đa năng kết nối toàn bộ các khoảng không gian khác để có một văn phòng rộng thoáng và tích hợp nhiều công dụng dùng.

Phòng họp chung lúc không cần sử dụng tới trở thành nơi giải trí cho nhân viên

Phối hợp nhiều mầu sắc

Không còn khuynh hướng thiết kế những văn phòng cứng nhắc với mầu sắc không nên. Thiết kế nội thất văn phòng khuynh hướng hiện đại hướng tới những khoảng không gian làm việc tươi vui kích thích sự sáng tạo với những mầu sắc sặc sỡ được xếp đặt và bày trí theo trật tự nhất định để không làm rối mắt. Nhiều mầu sắc có tính năng thần ký trong việc giảm căng thẳng, mang lại cảm giác hạnh phúc. Chính bởi vậy, các thiết bị nội thất cho văn phòng hiện giờ thường tích hợp nhiều mầu sắc.

Sắc màu tươi tỉnh xua tan cảm giác mỏi mệt

Bàn làm việc chung

Bàn làm việc chung chính là giải pháp để tiết kiệm khoảng không gian và tạo thành sự kết nối giữa mọi người trong doanh nghiệp. Bàn làm việc chung được nhiều nơi làm việc coi như một nét văn hóa để mọi người có thể chia sẻ và làm việc trong cùng một khoảng không gian, kích thích sự thảo luận giữa cá nhân.

Bàn làm việc chung với vật liệu bằng gỗ

Thiết kế linh hoạt

Thiết kế linh hoạt là khuynh hướng thiết kế nội thất được ứng dụng và vững mạnh gần đây so với những thiết kế truyền thống. Thay vì thiết kế và bày trí các thiết bị nội thất ở dạng cố định, các thiết bị nội thất được thiết kế sao cho hợp với nhiều công dụng dùng. Mọi sản phẩm dùng cũng có công dụng biến đổi, bổ trợ cho nhau tạo thành môi trường làm việc năng động với các đồ nội thất thông minh.

Phối hợp nhiều chủng loại vật liệu

Khoảng không gian trong văn phòng không nhất thiết phải dùng một vật liệu duy nhất nào. Thay vào đó, dùng phối hợp các chất liệu nội thất khác nhau tạo sự nhiều chủng loại cũng như tiết kiệm tối đa điểm cộng của từng loại vật liệu. Các sản phẩm nội thất khác nhau mang lại nhiều chọn lựa.

Dùng trang bị không dây

Một trong những rắc rối lúc bày trí nội thất văn phòng là các trang bị điện tử như máy tính, quạt,  máy in… tốn nhiều diện tích và khiến dây điện, dây cáp lộn xộn rất mất thẩm mỹ. Chính bởi vậy, các trang bị không dây đang là ưu tiên bậc nhất lúc chọn thiết bị nội thất văn phòng. Ứng dụng kỹ thuật hiện đại không chỉ khiến công việc tiện lợi mà còn tạo thành quang cảnh ngăn nắp.