Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu mẫu Thi công xây dựng biệt thự 2 tầng hiện đại 8x22m mới này do Công ty thiết kế Nhà đẹp thiết kế cho gia đình anh Trần Thế Hiển ở Cam Ranh – Nha Trang – Khánh Hòa. Đây là mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng được xây dựng trên mãnh đất diện tích 20x30m, diện tích xây dựng 8x22m được bố trí công năng sử dụng khá hoàn hảo phong cách tươi mới hiền hòa với mái lệch xuôi về 1 hướng phía sau biểu tượng cho khát vọng vươn lên một chân trời mới cũng như kiểu dáng trang nhã gọn gàng không rườm rà rối mắt so với các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng khác gần đây.

Với yêu cầu thiết kế của gia đình anh Hiểm là: 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master rộng, 1 phòng ngủ tầng trệt cho ba mẹ tôi, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, bố trí phòng tắm, phòng giặt và wc hiện đại hợp với hướng nhà biệt thự 2 tầng đẹp 180m2, nhà xe gara ô tô 7 chổ, sân trước rộng thoáng.. kiến trúc biệt thự hiện đại trẻ trung. Mời các bạn chiêm ngưỡng nhé.

Mẫu Thi công xây dựng biệt thự 2 tầng hiện đại 8x22m

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại 8x22m

Thiết kế nội thất phòng khách bó trí bàn ăn gia đình

Thiết kế nhà bế và kệ tủ 

Thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng anh Hiểm

Qua bài viết này mong rằng quý khách đã có lựa chọn thiết kế cho căn biệt thự mình sắp khởi công xây dựng Mọi chi tiết tư vấn về thiết kế cũng như thi công xây dựng biệt thư quý khách vui lòng liên hệ với Công ty thiết kế Nhà đẹp để được tư vấn, thiết kế ngôi biệt thự ưng ý nhất.