Việc Thiết kế Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng đẹp không phải một việc quá khó đối với những người đã có kinh nghiệm hoặc đã từng thiết kế nhà vườn. Không có một quy chuẩn chung về cái đẹp. Vẻ đẹp của mỗi căn nhà sẽ phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà đó. Mỗi người sẽ có những gu thẩm mỹ khác nhau, tạo nên những vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau cho mỗi bản thiết kế.

Dưới đây là một số mẫu Thiết kế Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng hiện đang là xu hướng hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo qua qua các hình ảnh sau đây của công ty thiết kế nhà đẹp.

Phối cảnh 3D mẫu Thiết kế Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng

Mặt bằng thiết kế biệt thự

Phòng khách biệt thự

– Phòng ngủ master với góc view rộng hướng về hướng tốt nơi mặt chính ngôi biệt thự. Với rèm 2 lớp trắng tinh khiết, nền gạch giả đá màu sáng cùng tủ quần áo gỗ màu sậm đã tạo nên một căn phòng ngủ thoải mái

– Không gian bếp được thiết kế tiện nghi, với đầy đủ các chức năng, sử dụng loại mành tre gần gũi với thiên nhiên. Bộ bàn ghế với đường cong nhẹ nhàng kết hợp với bộ đèn trang trí đẹp mắt sẽ giúp có những bữa ăn bên gia đình thật ấm cúng.

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.