Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x20m mang phong cách hiện đại kết hợp hài hòa với cổ điển tạo nên một công trình biệt thự đẹp sang trọng và tinh tế ,có tính thẩm mĩ cao ,đáp ứng được công năng sử dụng đang là trào lưu được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay . Với sự sáng tạo, khéo léo của KTS được thể hiện một cách rõ ràng từ tông thể cho tới các chi tiết, tỷ lệ hình khối mang đến một biệt thự đầy mới mẻ và đảm bảo không lỗi thời theo thời gian năm tháng.

Góc nhìn từ trên xuống cho ta thấy mẫu thiết kế biệt thự với hệ thống mái hệ mái dốc kết hợp với sảnh lớn mang lại cho công trình vẻ đẹp ấn tượng.Thiết kế các mái che ô cửa sổ giúp lưu thông không khí và làm hài hòa không gian , các khối hình vuông vững chãi với nét uyển chuyển thanh thoát . Việc trồng các cây xanh và thảm cỏ xung quanh giúp lưu thông không khí và tạo cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x20m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x20m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x20m

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.