Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng kết hợp cổ điển và hiện đại chủ đầu tư là gia đình anh Long tại Bình Dương. Kích thước công trình là 5mx13m4, một diện tích thông dụng đối với những khu đất phân lô trong nội ô thành phố. Với diện tích như vậy đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có phương án bố trí mặt bằng công năng hợp lý để khai thác tối đa không gian cho đời sống sinh hoạt của gia đình gia chủ.

Đầu tiên, hãy điểm qua những điểm sáng kiến trúc của công trình biệt thự phố này. Trước hết ta có thể thấy rõ nhất là căn biệt thự phố này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc cổ điển với phong cách đô thị hiện đại của châu Âu. Hai thước cột cao to, hoành tráng là điểm nhấn cho bộ mặt biệt thự. Mái ngói dốc tối màu, các chi tiết song sắt cầu kỳ, tinh tế, cửa trời hình tròn áp mái,… đều là những chi tiết dễ bắt gặp trong những công trình biệt thự cổ điển châu Âu (các bạn có thể so sánh với công trình biệt thự phố phong cách châu Âu

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng kết hợp cổ điển và hiện đại

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng kết hợp cổ điển và hiện đại

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng kết hợp cổ điển và hiện đại

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng kết hợp cổ điển và hiện đại

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng kết hợp cổ điển và hiện đại

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng kết hợp cổ điển và hiện đại

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng kết hợp cổ điển và hiện đại

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự phố 4 tầng

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế bàn ăn gia đình

Thiết kế nhà bếp ngôi biệt thự 3 tầng

Thiết kế phòng ngủ

Nhà vệ sinh ngôi biệt thự 3 tầng

Công ty thiết kế xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự phố… Hãy liên hệ với công ty chung tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.