Tư vấy xây biệt thự 2 tầng mái lệch: Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu mẫu biệt tự mái lệch được thiết kế cho gia đình chị Võ Thị Thanh Hằng tại Vũng Tàu. Biệt thự mái lệch được thiết kế với những đường nét thiết kế phóng khoáng, hiện đại.

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch của căn biêt thự nhìn rất năng động và mới mẻ, lối mái lệch không đụng hàng với bất cứ mẫy nhà nào ở Phú Thọ. Đơn giản nhưng ấn tượng ở mái, thanh lam trang trí và tránh nắng, kính ban công đẹp, có trang trí chỉ đắp thanh ngang.

Yêu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch:

  • Tầng trệt: Garage ô tô, Phòng khách, Khu ăn + bếp, Tiểu cảnh, 01 Phòng ngủ, 01 Nhà vệ sinh chung.
  • Tầng 1: 01 Phòng ngủ master (có phòng làm việc), 01 Phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung, 01 Nhà vệ sinh chung.
  • Tầng 2: Phòng thờ, Sân phơi.

Biệt thự phố 2 tầng mái lệch khá sang trọng và cá tính. Điểm sáng cho ban công tầng 1 là không gian sân vườn nhỏ cho việc lái xe vào gara và tránh tiếp xúc với đường để tạo nên không gian riêng tư và yên tĩnh.

Bao gồm garage ô tô, Phòng khách, Khu ăn + bếp, Tiểu cảnh, 01 Phòng ngủ, 01 Nhà vệ sinh chung. Với cách bố trí khoa học, phòng khách và bếp liên thông với nhau, được ngăn cách bởi kệ trang trí không gian mở và thoáng hơn.
Bên cạnh có tiểu cảnh trang trí, ngăn cách bếp ăn và sảnh gara rất hiện đại, thoáng đãng. Phòng ngủ cho ông bà ở phía cuối nhà có WC bên trong nên thuận tiện trong sinh hoạt.

Tầng 2 có phòng ngủ master (có phòng làm việc), 1 Phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung, 1 Nhà vệ sinh chung. Bên ngoài ban công tầng 1 khá rộng, được đặt nhiều chậu hoa và cây cảnh, để đưa thiên nhiên vào không gian sống, không khí trong lành.

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m này, không những phân chia không gian cho các tầng cực kỳ khoa học .  Nội thất được thiết kế sáng tạo, mới mẻ đem lại sự thoải mái tuyệt đối trong gia đình.

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.