Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 120m2 3 phòng ngủ 120m2 mái ngói đẹp tầm 500 triệu đồng ở nông thôn, công ty chúng tôi xin tư vấn và giới thiệu cho các bạn để lựa chọn xây dựng nhà đẹp 1 tầng mái thái một cách hợp lý nhất, tiết kiệm kinh phí đầu tư. Mang vẻ đẹp sân vườn được yêu thích nhất hiện nay phù hợp không gian sinh sống làng quê nông thôn cho các gia đình 2 hoặc 3 thế hệ cùng sinh sống và làm việc.

Xây nhà cấp 4 đẹp khoảng 500 triệu ở nông thôn gia đình các bạn có diện tích lô đất lớn một chút thì rất dễ dàng để chọn lựa những mẫu nhà thoáng rộng chiều cao không quá lớn không gian phù hợp với thiên nhiên sân vườn bao quanh. Các bạn nên lựa chọn mái thái cho vẻ đẹp hoàn thiện nhất, với mức giá thành 500 triệu đồng chúng tôi sẽ có phương án mái lợp ngói trần thạch cao tiết kiệm kinh phí cho các bạn lựa chọn. Mái thái cao thoáng mát, với những thiết kế nhà phong cách châu âu một chút như của vợ chồng anh Trung diện tích sàn 11×11 thì chọn lựa mái lợp ngói đen, theo phong cách truyền thống nhà 3 gian 4 gian thì lựa chọn mái lợp đỏ là đẹp nhất.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 120m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 120m2

Bản thiết kế bố trí phòng – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 120m2

Thiết kế nội thất bên trong nhà trệt cấp 4 hiện đại

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý. Hãy liên hệ với Công ty thiết kế Nhà đẹp để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.