Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiểu Mẫu Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 diện tích 9x20m tại Bình Dương cho gia đình anh Phạm Trọng Toàn. Gia đình  anh Toan gồm 5 thành viên sinh sống, Anh Toàn yêu cầy thiết kế: 1 phòng khách đẹp, 1 phòng thờ, 3 nội thất phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh. Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái đẹp kiến trúc đơn giản nhưng hài hòa và theo phong thủy xây dựng nhà 1980. Nắm bắt tâm tư nguyện vọng của anh chị kiến trúc sư Công ty thiết kế Nhà đẹp chúng tôi thiết kế giúp mà không lấy bất cứ một chi phí nào bởi công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố chúng tôi chỉ chuyên sâu thiết kế thi công các công trình dân dụng hiện đại lớn như các mẫu biệt thự hiện đại và những mẫu nhà phố đẹp. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản diện tích gần 190m2 của anh Hà như sau:

Trên diện tích khu đất rộng gần 190m2 địa hình khá bằng phẳng và đẹp xung quanh có sân vườn nên giải pháp thiết kế nhà cấp 4 mái thái 9x20m đơn giản này không quá khó. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản này khi thiết kế chúng tôi chia ra 3 phần nhỏ dọc theo khu đất dài 20m đó là chia các phòng ngủ sang bên trái còn ở giữa là sảnh giao thông nhà đẹp còn bên phải mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt 9x20m này thiết kế không gian sinh hoạt chung cho phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung có kết hợp thiết kế phòng karaoke gia đình hay phòng làm việc khi cần thiết. Ở cuối thiết kế 1 không gian nội thất phòng bếp đẹp và bàn ăn gia đình. Bản vẽ mặt bằng nội thất bếp ăn đẹp như sau.

Thiết kế phòng khách rộng 20m2 nên các gia chủ có thể bố trí bàn ghế sofa hay gỗ mộc và các tủ kệ ti vi thích hợp với tài chính của mình bởi chúng tôi không nắm được mong muốn thiết kế nội thất các phòng như thế nào nhé.

Hãy liên hệ với Công ty thiết kế Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế miễn phí.