Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lững 5x15m được thiết kế rất nhỏ gọn với 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Do kinh phí thi công khá eo hẹp nên diện tích của các phòng ngủ cũng được thiết kế khá nhỏ, mỗi phòng ngủ có diện tích khoảng 8-12m2. Diện tích phòng khách và phòng bếp cũng không quá nhỏ rất phù hợp dành cho các vùng nông thôn.
Phòng khách có thể nhìn lên lừng và thoáng đẹp nhờ thông tầng giúp lấy sáng và đón gió tự nhiên cũng như ánh sáng. Thiết kế nhà có gác lửng này để dành sân trước 3m làm chỗ đậu xe, 1m phía sau thiết kế giếng trời và khu giặt sân phơi kiến trúc hiện.
Qua phòng khách là phòng bếp và bàn ăn, bếp được lùi sâu vào để tránh nằm dưới cầu thang tức là tránh phạm phong thủy, dưới gầm cầu thang được tận dụng làm kho để dụng cụ và 1 không gian vừa vạn chiếc tủ lạnh nhằm tiết kiệm không gian.

Phối cảnh  mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x15m

Thiết kế bố trí phòng và vật dụng tầng trệt – mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x15m

Bố trí phòng trên gác lửng

Nội thất phòng khách 

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà vệ sinh

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý, hãy liên hệ với Công ty thiết kế Nhà đẹp để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.