Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu mẫu Thi công xây nhà cấp 4 diện tích 8x24m  có 3 phòng ngủ. Căn nhà cấp 4 này thiết kế có diện tích đất 8×24m và tổng diện tích xây dựng 192m2 cùng không gian bên trong sắp xếp gọn gàng tối ưu.

Nhà được thi công 1 tầng có chi phí chỉ có 650 –> 800 triệu còn tùy thuộc vào cách tính toán phí vật liệu của chủ nhà. Vì ngôi nhà cấp 4 được thiết kế 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp ăn và 1 phòng vệ sinh chung được thiết kế theo phòng cách hiện đại.

Mẫu nhà nông thôn cấp 4 này khá phù hợp với những ai đang có nhu cầu xây nhà trên diện tích nhỏ. Bởi không gian bị hạn chế, nên các bạn cần phải chăm chú đến nội thất, loại bỏ ngay những đồ dùng không cần thiết, tạo cảm giác thoải mái nhất có thể. Không gian được sử dụng tông màu trung tính từ sân nhà cho đến mái, tạo điểm nhấn đặc biệt cho mẫu nhà.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4  diện tích 8×24 với 3 phòng ngủ.

Thi công xây nhà cấp 4 diện tích 8x24m

Thiết kế nội thất bên trong nà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Công ty xâu dựng Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí họp lý, hãy liên hệ với Công ty thiết kế Nhà đẹp để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.