Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu mẫu Thiết kế nhà xây cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m đẹp nhất cho các bạn tham khảo, các mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế có tính thực tế trong thi công, không chỉ mang kiến trúc đơn giản và đẹp mà còn có giá thành xây dựng khá rẻ. Các bạn có thể thay thế phần mái tôn bằng việc làm mái ngói để tăng tính thẩm mỹ và ngược lại.

Đây là một kiểu nhà ở điển hình cho kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn ở miền trung Việt Nam, với 3 gian truyền thống được xây dựng trên diện tích 65m2 bao gồm hiên trước, hiên sau các phòng khách + thờ, 02 phòng ngũ, phòng bếp + Ăn, phòng vệ sinh và 01 gác lửng tránh lũ.

Phối cảnh 3D – Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Mẫu này có ưu điểm là thiết kế đẹp nhưng không tách rời kiến trúc nhà 3 gian truyền thống, công năng sử dụng các phòng hợp lý, có gác lửng tránh lũ giúp bà con chủ động hơn trong việc kê đặt đồ đạc khi nước dâng cao và có chỗ tạm trú trước khi có các phương tiện ứng cứu kịp thời.

Bản thiết kế bố trí phòng và nội thất

Mặt cắt nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m

Hi vọng cùng với mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái diện tích 6,5x10m trên đây, các bạn sẽ có những ý tưởng mới cho căn nhà của mình! Chúc các bạn thành công và có một không gian sống hoàn hảo.