Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu nhà phố 2 tầng 7x23m nhiều mảng xanh đọc đáo. Chủ nhà mong muốn được sở hữu một không gian sống mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng có nhiều ánh sáng và cây xanh. Đáp ứng yêu cầu này, ngay ở phần sân trước, các kiến trúc sư bố trí thu hẹp chỗ để xe nhường chỗ cho một khoảng vườn trồng cây nhiệt đới.

Mặt tiền căn nhà khá rộng nhưng do khổ đất rất sâu nên các kiến trúc sư đã quyết định lựa chọn giải pháp bố trí giếng trời ở giữa nhà. Đây cũng chính là khu vực trung tâm đem lại sự tươi sáng, sức sống cho cả hai tầng. Mời các bạn chiêm ngưỡng.!

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 2 tầng

Khu vực phòng khách mẫu nhà phố 2 tầng

Phòng ăn giống như ở ngoài trời khi nằm ở khoảng thông tầng cao. Bể cá lớn đem thêm sự sinh động cho không gian xanh của phòng ăn.

Các phòng ở tầng trên mở cửa kính lớn ra giếng trời, vừa đón nhận ánh sáng tự nhiên, vừa nhìn thấy màu xanh của cây. Nhờ đó, các thành viên trong nhà cũng được gắn kết hơn.

Những ô cửa sổ vừa phải đem ánh sáng mà vẫn đảm bảo kín đáo cho phòng tắm.

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.