Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m sang trọng. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4x15m độc đáo với kiến trúc hiện đại. Công năng hoàn thiện cùng với không gian sống thông thoáng gần gũi với thiên nhiên. Nếu các bạn đang sở hữu một diện tích đất tương tự thì hãy cùng tham khảo thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng hay cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Chủ đầu tư của ngôi thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m này là anh Đoàn Ngọc. Hiện anh Ngọc đang sở hữu một lô đất có diện tích 60m2 với mặt tiền 4m và chạy sâu vào 15m. Anh quyết định sẽ xây một ngôi nhà ống đẹp 4 tầng để làm tổ ấm mới cho gia đình nhỏ của anh

Yêu cầu công năng trong ngôi nhà bao gồm 1 phòng khách, phòng ăn, 3 phòng ngủ, hệ thống nhà vệ sinh, phòng thờ, 1 sân phơi, 1 sân thể thao và một phòng làm việc nhỏ yên tĩnh. Anh Ngọc là một người cẩn thận trong công việc nên không muốn làm việc trong phòng ngủ. Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà anh Ngọc.

Phối cảnh 3D- Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m sang trọng

Phối cảnh 3D- Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m sang trọng

Phối cảnh 3D- Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m sang trọng

Thiết kế mặt bằng các tầng – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m sang trọng

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà phố 4 tầng

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.