Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại diện tích 5x20m kiểu dáng thiết kế mang phong cách hiện đại thời thượng với nhiểu kiểu mẫu bản vẽ lần này đẹp sang trọng với lối thiết kế kiến trúc sư đã và vẽ nên một công trình logit nhằm tạo nên một kiến trúc không chỉ đẹp mà còn phải mang nét nhà ống hiện đại là chính và tông màu xám nâu kết hợp với màu trắng tạo nên một nét nhìn cuốn hút cho cái nhìn hài lòng về nét hiện đại của ngôi nhà.

Ngôi nhà được thiết kế như mong muốn gia đình anh Ngọc như trong hình phối cảnh ở dưới cho ta thấy mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng được KST chừa 5m làm không gian đỗ xe, cổng hàng rào được thiết kế theo phong cách hiện đại với hàng được thiết kế với màu sắc là màu nâu. Với màu tông màu trắng ta có thể thấy rất dễ hài hòa với tất cả các màu sắc khác cho dù là màu xanh chuối nhưng căn nhà vẫn tôn nét một nét đẹp riêng biệt và mang tính chất thẩm mỹ cao.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại diện tích 5x20m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại diện tích 5x20m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại diện tích 5x20m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại diện tích 5x20m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại diện tích 5x20m

Mặt cắt – Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại diện tích 5x20m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.