Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo nhấn nhá thêm ít màu đỏ, nhã nhặn với thiết kế kiến trúc 4 tầng tạo ấn tượng cho người xem bởi thiết kế đơn giản và hiện đại. Thiết kế nhấn mạnh những phân vị ngang ở ban công với gam màu nâu đỏ vừa tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho mặt tiền nhà phố lại phân chia các tầng một cách rõ rệt.

Thay vì thiết kế những bức tường thô cứng, kiến trúc sư thay thế bằng những khung cửa lớn tạo độ thoáng cho không gian ,thiết kế cổng lớn thuận tiện cho việc di chuyển của gia chủ ,đồng thời những khóm cây,dàn cây leo trên tầng thượng độc đáo,hàng rào xanh vừa có tác dụng trang trí cho mặt tiền, tạo khoảng không gian xanh đưa thiên nhiên lại gần nhà phố làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại của kiến trúc công trình. Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà 4 tầng sao đây:

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Thiết kế mặt bằng các tầng – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà ống 4 tầng

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.