Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu mẫu thiết kế Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m được công ty xây dựng Nguyên thiết kế cho một chủ đầu tư là gia đình trẻ, hiện tại mới có 2 vợ chồng và chuẩn bị đón con nhỏ chào đời. Chỉ cần một phòng ngủ cho 2 vợ chồng sinh sống và một phòng ngủ cho con sau khi lớn, vì 2 vợ chồng cũng chỉ dự tính sinh 1 em bé, nếu có thêm phát sinh sau này lên thêm tầng nữa thêm phòng ngủ. Ngoài 2 phòng ngủ cần thiết kế có phòng thờ và phòng sinh hoạt chung đầy đủ cho gia đình vui chơi sinh hoạt, có chỗ để xe máy riêng không để vào phòng khách.

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x14m này thiết kế xây dựng trên lô đất trung bình mặt phố kích thước 5×14m xéo ở sau một chút nên mẫu nhà ống đẹp ngang 5m có diện tích xây dựng bằng diện tích lô đất tiền sảnh đặt phía trong không gian xây dựng. Phong cách thiết kế hiện đại đơn giản do kiến trúc sư trưởng tại chi nhánh Hà Nội của công ty thiết kế, mặt tiền nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu 5×14 sử dụng nhiều chất liệu kính lớn lấy sáng vào trong.

Phối cảnh 3D – Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m

Mặt bằng tầng trệt – Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m

Mặt bằng tầng 2 – Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m

Mặt bằng tầng 3 – Thi công xây nhà ống 3 tầng 5x14m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng 5x14m

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.