Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại với diện tích 4x16m khá phù hợp với diện tích của nhiều lô đất. Mặt tiền nhà phố 3 tầng này khá đẹp được thiết kế kết hợp với đá và kính tạo một kiểu kiến trúc hiện đại cho nhà phố.

Phần mặt tiền của tầng 2 được thiết kế bằng 1 vách gỗ bằng CNC nhưng nếu chúng ta muốn có thể thay thế bằng gạch ốp lát tự nhiên sẽ tạo nên sự nổi bật cho căn bạn và cũng một phần do gỗ sẽ chịu được nắng mưa thời tiết. Với diện tích đất rộng rãi 10x25m nên 1 phần đất bên cạnh nhà được thiết sử dụng làm sân vườn trồng cây, tiểu cảnh và phòng ăn ngoài trời nếu cần thiết, phía trước nhà là 1 khoảng sân rộng 5m để xe ô tô.

Nhìn chung đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng với diện tích khá rộng rãi có thể tận dụng không gian thiết kế sân vườn tạo nên 1 không gian sống đầy đủ tiện ích và không gian xanh.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại

Sơ đồ mặt bằng các tầng – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà phố 3 tầng

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, thiết kế nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.