Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x14m gia đình Chi Ngọc Hạnh Tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Với yêu cầu thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5m có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, sân thượng, ban công rộng thoáng mát hài hòa theo cảnh quan và quy hoạch đô thị với chi phí 1 tỷ đồng. Mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế này với bản vẽ thiết kế nhà phố 5×14 3 tầng.

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5x14m 3 tầng kiến trúc nhà ống đẹp

Bản Thiết kế nhà phố 5x14m 3 tầng kiến trúc nhà ống đẹp 70m2 như sau: 

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 70m2 là đề tài luôn được các chủ nhà trẻ quan tâm, đa số khi thi công xây dựng các gia chủ đều chọn mái bằng có khoảng thông tầng và các hệ lam lấy sáng, song song với giếng trời giúp toàn bộ không gian nội thất nhà được thoáng đãng mát mẻ và đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu sân thượng đẹp cho hướng nhà , cổng chính, bàn thờ cửa theo hướng chính tây cung phục vị , còn riêng khu vệ sinh, bếp ăn và phòng ngủ theo cung lục sát và họa hại nhưng nhìn về hướng tốt cung phục vị để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng đẹp diện tích 70m2 gồm gara, 1 phòng khách rộng trang trí nội thất ghế bàn sofe hiện đại, cầu thang vuông ở giữa nhà chân cầu thang có tiểu cảnh khô, phía sau là không gian nội thất bếp ăn đẹp, gam màu trắng tone sáng ngời giúp không gian thoáng hơn.

Thiết kế mặt bằng tầng 3 nhà phố đẹp 70m2 3 tầng hiện đại bao gồm 1 phòng thờ hướng mặt tiền, 1 ban công + sân thượng rộng ở phía trước để ngắm cảnh, phía sau là 1 phòng ngủ rộng giường đôi cho vợ chồng trẻ chủ nhân của ngôi nhà có bàn làm đẹp, tủ đứng, kệ ti vi, không khí ấm cúng lãng mạn. Kế bên phòng ngủ là phòng vệ sinh và sân phơi. Cầu thang có lối lên mặt tầng mái, có hệ lam và khoảng thông gió mát vừa giúp lấy sáng vừa tận dụng các luồng không khí và gió tự nhiên trong lành cho toàn bộ ngôi nhà phố xinh xắn đẹp rạng ngời.

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đơn giản này được thiết kế với giá rẻ, kinh phí thi công cả nội thất khoảng 1 tỷ trọn gói. chìa khóa trao tay khoảng 5-6 tháng tùy theo điều kiện thời tiết và giá vật liệu ở từng nơi. Hi vọng với mẫu thiết kế nhà phố 5x14m 3 tầng phong cách hiện đại này quý vị cò thể xây nhà đẹp 3 tầng cho không gian nghĩ ngơi, sinh hoạt cho gia đình mình phù hợp với xu thế chung của thời đại.