Công ty thiết kế Nhà đẹp Tư vấn thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 5x24m cho gia đình anh Trần Văn Hoàng tại Vĩnh Long. Nhà ống 1 trệt 2 lầu 5x24m là mẫu thiết kế hoàn hảo nhất cho những hộ gia đình đông người cùng chung sống trong diện tích đất tương đối trung bình cỡ 5x24m. Nếu muốn tăng diện tích căn nhà lên nhiều thêm thì các bạn có thể xây dựng kiểu nhà 3 tầng 1 trệt 2 lầu sẽ có nhiều phòng hơn cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó các bạn có thể xây dựng thêm sân thượng có trang trí cây cảnh giúp không khí ngôi nhà trong lành, có chỗ thoáng mát cả gia đình sinh hoạt.

Yêu cầu thiết kế như sau: Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 5x24m là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m dài 24m 3 tầng sân thượng có 1 gara xe ô tô, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn liên thông, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung karaoke, phòng vệ sinh. Thiết kế hiện đại, công năng sử dụng hợp lý theo phong thủy nhà ở 1979.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x24m

Bản vẽ bố trí phòng cho các tầng của nhà ống 3 tầng 5x24m

Mặt bằng tầng 1 & tầng 2

Mặt bằng tầng 3 & mái

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà 3 tầng 5x24m

 

Với bản vẽ thiết kế nhà mặt phố đẹp 5x24m gồm 1 trệt 2 lầu chi tiết nhất trên đây các bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được căn nhà tuy với diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi phòng ở cho cả gia đình. Bên cạnh đó mặt bằng được thiết kế hiện đại sang trọng tạo một phong cách ấn tượng cho ngôi nhà. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  Công ty thiết kế Nhà đẹp tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.