Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x18m. Ngôi nhà phố lệch tầng nổi bật với cách thiết kế hiện đại, khoáng đạt giúp công trình nổi bật hơn so với xung quanh. Phần mặt tiền của ngôi nhà được kiến trúc sư chú trọng thiết kế, nếu như tầng 1 là vẻ đẹp mềm mại của sự kết hợp giữa hoa văn cửa sắt và ô kính thì các tầng trên là sự kết hợp của các cô bàn cờ và màu sắc bắt mắt tạo sự sang trọng và mới lạ. Tuy nổi bật nhưng công trình vẫn phù hợp với cảnh quan thiên nhiên và các công trình lân cận.

Do diện tích khu đất của khách hàng hẹp và dài, nên Kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế nhà lệch tầng kết hợp với cầu thang, giếng trời bố trí ở khu vực giữa nhà, các tấm sàn sẽ không bị kéo dài theo chiều dọc nhà (như nhà ống) mà sẽ thay đổi lệch tầng, tạo những khoảng hút gió khiến ngôi nhà thêm thông thoáng hơn. Mời các bạn chiêm ngưỡng.!

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x18m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x18m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x18m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x18m

Mặt bằng tầng tum – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x18m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5x18m

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.