Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x11m 3 phòng ngủ cho gia đình chị Ngọc ngụ tại quận Ninh Kiều – Cần Thơ. Xây nhà 2 tầng 100m2 hiện nay đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Với một diện tích khá là rộng 100m2 chúng ta có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như, xây nhà phố 2 tầng, xây nhà phố 2 tầng có gác lửng, xây nhà ống đều rất phù hợp với diện tích 100m2.

Hôm nay Công ty thiết kế Nhà đẹp chia sẽ cho các bạn cũng mong muốn sẽ giúp ích cho các bạn có thể lựa chọn các phương án, cũng như cách bố trí và cần chuẩn bị gì trước khi xây nhà để bạn có thể tiết kiệm, tối ưu được chi phí xây dựng.

Với phương án xây nhà phố đẹp 2 tầng này, ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất có thể, nhưng ngôi nhà của bạn vẫn khang trang sạch sẻ. Mời bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bạn nhé.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x11m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x11m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x11m

Thiết kế nội thất bên trong nhà phố 2 tầng 5x11m

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.