Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 2 tầng 4×12,5m Mang lối thiết kế hiện đại, trẻ trung mang tính đơn giản, nhưng ngôi nhà luôn cho thấy được những nét đặc trưng cho riêng mình. Từ cách thiết kế đơn giản đã tạo cho ngôi nhà nét ảm đạm, đằm thắm, để rồi từ đó lộ rõ lên sự khỏe khoắn, đầy đặn mà tự do, giúp cho ngôi nhà có được ấn tượng cho riêng mình.

Tuy không chú trọng về khâu thẫm mỹ trong thiết kế, nhưng khi xét về tổng thể cấu trúc, sự khác biệt của mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m đã tư tạo cho mình nét độc đáo và nổi bật so với những ngôi nhà phố lân cận. Sự điệu đà, mảnh mai đên từ những cánh cửa làm từ kính trong suốt nhưng luôn đảm bảo độ chắc chắn.

Không gian mát mẻ, đi liền với tự thông thoáng, mang đến cảm giác sảng khoái, và thích thú cho những ai muốn ngắm nhìn thành phố vào ban đêm. Và tất nhiên, không gian bên trong rộng rãi, đồng thời ở mỗi phòng luôn có được sự tối ưu tối đa về công năng sử dụng, làm tăng độ thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 2 tầng 4×12,5m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 2 tầng 4×12,5m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 2 tầng 4×12,5m

Mặt bằng mái – Mẫu thiết kế xây nhà ống 2 tầng 4×12,5m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 2 tầng

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà phố, nhà ống trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, chi phí xây dựng, thì hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.