Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m là mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu kết hợp với thiết kế trang trí thêm mái thái sang trọng. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng đây sẽ là mẫu nhà được nhiều người lựa chọn cho thiết kế ngôi nhà của mình.

Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m này phù hợp với việc xây dựng nhà ở các thành phố lớn tại nước ta có đặc điểm là diện tích đất xây dựng nhỏ. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 100m2 này là một sự sáng tạo và nghiên cứu khá kỹ càng của Kiến Trúc Sư thiết kế nhằm mang đến một kiến trúc đơn gỉan nhưng sang trọng và không gian nội thất thoải mái và tiện nghi nhất cho người sử dụng. Mẫu thiết kế được thự hiện đầu năm 2017 và đã được chủ đầu tư lựa chọn cho công trình thi công xây dựng của mình.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m

Thiết nế nội thất bên trong nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m

Đây là một mẫu thiết kế nhà thời thượng và hiện là một xu thế cho thiết kế xây dựng nhà tại các thành phố lớn của nước ta, khi diện tích đất dành cho xây dựng không còn đủ lớn thì lựa chọn phương án xây nhiều tầng với phong cách đơn giản, hiện đại là một sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Công ty xây dựng Thanh Niên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.