Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m. Đây là mẫu nhà phố 4 tầng đẹp với kiểu kiến trúc mái bằng khá đơn giản không quá cầu kì nhưng đủ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Diện tích đất là 4x15m với yêu cầu thiết kế 1 phòng khách, 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ nên phương án được đưa ra là tầng 1 là khu vực phòng khách, phòng bếp phía trong, phía trước nhà được thiết kế khoảng sân trước để xe máy cho gia đình. Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế giống nhau với 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng biệt. Tầng 4 là khu vực sân thượng, sân phơi đồ và phòng thờ của gia đình.

Ngoài cách bố trí và phối cảnh của mẫu nhà phố 4 tầng đẹp này các bạn có thể phối cảnh hoặc trang trí lại mặt tiền cho phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn không có chuyên môn về thiết kế có thể nhờ các nhà thầu hoặc các đơn vị thiết kế để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m

Mặt bằng tầng tum – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum.

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà phố, xây nhà ống trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, chi phí xây dựng, thì hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.