Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m là thiết kế được ưa chuộng  nhất của kiến trúc xây dựng nhà ống. Nhà ống 2 tầng thì hơi nhỏ hay thiếu không gian sinh hoạt còn nhà ống 4, 5 tầng thì nhiều khi không sử dụng hết những tầng trên ( tầng 4 và tầng 5 ) gây lãng phí. Nếu gia đình bạn có từ 4 đến 6 thành viên thì nhà ống 3 tầng là sự lựa chọn lý tưởng để xây dựng một tổ ấm. Hôm nay Công ty thiết kế Nhà đẹp xin gửi đến quý bạn đọc mẫu nhà ống 3 tầng 80m2.

Tầng 1, 2,3  mỗi tầng đều được thiết kế phòng ngủ có vệ sinh chung. Các phòng ngủ được trang bị những đồ nội thất hiện đại, sang trọng, giúp không gian riêng tư thêm phần tiện nghi. Tủ đồ được thiết kế âm tường, đồ nội thất trang trí khoa học, và được nghiên cứu theo phong thủy người sử dụng mang lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m

Mặt bằng mái – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m

Bố trí nội thất bên trông nhà ống 3 tầng diện tích 5x14m

Với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 5x16m đẹp thoáng mát trên đây các bạn sẽ sống trong một không gian thoáng mát ấm cúm cùng gia đình. Tuy kinh phí đầu tư ban đầu hơi cao nhưng rất xứng đáng cho căn nhà của bạn sau này không bị lỗi thời. Mong rằng với Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền đơn giản này do Công ty thiết kế Nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với  Công ty thiết kế Nhà đẹp tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.