Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x15m mang đặc trưng của nhà ống, nhà lô phố, với cấu trúc 3 tầng, mặt tiền Kiến Trúc Sư lựa chọn tone sáng điểm nhấn là những đường viền xám xanh mát mẻ với nhiều ô cửa thoáng, lan can kinh cùng phần gạch ốp nhấn nhá màu vàng mơ giúp cho ngôi nhà đậm thêm chất hiện đại, tươi trẻ.

Hướng thu sáng chủ yếu của căn nhà 3 tầng là hệ thống cửa của mặt trước, hai mặt bên tiếp giáp sát lô bên cạnh nên không thiết kế cửa. Khác với các tầng trên, phần tường tầng 1 được ốp đá granit đen toàn bộ tạo điểm nhấn cho sự mạnh mẽ. Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, mẫu nhà ống dành cho gia đình 4 người của chị Lam ở quận Tân Bình –  TP HCM khiến cho không ít chị em cũng như gánh mày râu thích thú.

Yêu cầu thiết kế của chủ nhà là muốn có một không gian gia đình dành cho 4 người, vợ chồng và hai cô con gái. Cụ thể, công năng cần có: 1 phòng khách, bếp ăn, nhà có 4 phòng ngủ, 1 cho vợ chồng, 2 phòng cho 2 cô con gái nhỏ (5 và 7 tuổi) và 1 phòng dành cho khách.

Mời các bạn chiêm ngưỡng!

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x15m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x15m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x15m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x15m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x15m

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.