Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m được thiết kế cho gia đình chị Hồng ngụ tại Đồng Nai nhà mặt phố được thiết kế hài hòa hợp phong thủy và tiết kiệm chi phí. Tầng 1 với thiết kế cơ bản gồm có một phòng khách, một bếp ăn, một nhà vệ sinh. Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Tầng 3 có một phòng thờ, một phòng ngủ, một nhà vệ sinh, một phòng giặt, một sân phơi.

Mẫu Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m được thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc trang nhã, thanh thoát nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và sự ấn tượng riêng. Hệ thống cửa được sử dụng bằng chất liệu nhựa lõi thép, có tác dụng tốt trong việc cách âm, cách nhiệt và chống ồn, phù hợp với những ngôi nhà mặt phố. Phần cổng được thiết kế bằng sắt sơn tĩnh điện, có màu sắc đồng bộ với ngôi nhà, mang lại sự tinh tế.Một chút nhấn nhá, tạo sự nổi bật nhờ vào việc sử dụng vật liệu gạch trang trí cho mặt tiền tầng một giúp ngôi nhà có được sự cách điệu, thu hút.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng 3- Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.