Công ty thiết kế Nhà đẹp giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Mỗi tầng đều có cách xử lý lấy sáng nhất định bố cục hợp lý, chất liệu đan xen hài hoà tạo nên một không gian có điểm nhấn, không bằng phẳng, trơn trượt.

Với Nhà ống kết hợp không gian kinh doanh và nhà ở, việc thiết kế tầng lửng Khá quan trọng vì tạo được không gian Kinh doanh rộng, cao và là điều kiện để thiết kế Nhà ống dạng lệch tầng. Ngoài ra khi thiết kế Nhà ống, cần phải rất chú ý đến yếu tố thông gió tự nhiên và lấy ánh sáng tự nhiên cho các Phòng.

Mẫu thiết kế nhà này được bố trí giếng trời ở cuối khu đất để lấy ánh sáng tự nhiên cho các Phòng ở phía sau, giếng trời được thiết kế thông từ tầng 1 đến mái, trên mái bố trí khung kính cường lực để che mưa và bụi. Ngoài ra, vì diện tích Nhà ống thường trải dài, mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m với chiều dài 17m vì vậy ta cần bố trí thêm giếng trời để lấy sáng cho không gian ngôi nhà.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Mặt bằng sân thượng – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 4x17m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 5 tầng

Công ty thiết kế Nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.